Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì "vận đỏ" suốt 365 ngày? (P2)

16 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Tuổi Ngọ

Màu may mắn: Cam, bạc, tím.

Những người tuổi Ngọ được dự đoán sẽ là có một năm Kỷ Hợi may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp và tài vận và vô cùng vượng vận quý nhân, bất cứ khi nào gặp khó khăn, vướng mắc đều sẽ được giúp đỡ kịp thời.

Trong sự nghiệp và tình duyên, những con giáp tuổi Ngọ nên mạnh dạn bứt phá khỏi những lối suy nghĩ quá cũ, thử sức và bứt phá mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Càng bị động, sợ sệt bao nhiêu, họ sẽ càng dễ đón nhận rủi ro và thất bại bấy nhiêu.

Mùa thu có thể là mùa yêu thích của người tuổi Ngọ. Khoác lên vẻ ngoài giản dị sẽ thuận lợi nhất cho bạn. Hãy thử các trang phục màu bạc, cam, tím bởi chúng sẽ đem lại màu may mắn. Đặc biệt, hoa ly trắng sẽ mang đến cho bạn vận may tốt nhất.

Tuổi Mùi

Màu may mắn: Xám, xanh dương, xanh lá.

Trong năm Kỷ Hợi, những người tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Khi nào gặp khó khăn, họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời nên vạn sự khởi đầu nan nhưng cuối cùng đều có thể chuyển bại thành thắng, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy nhiên, chuyện kinh doanh, tài vận với người tuổi Mùi cũng tồn tại khá nhiều điều không như ý.Tuy nhiên, tạm thời đừng quá lo lắng, hãy dồn sức cho công việc hiện tại và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sẽ tốt hơn.

Dê được cho là một trong những loài tốt bụng và bình tĩnh nhất. Bạn mặc những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất, và đặc biệt sẽ cảm thấy may mắn khi mặc màu xanh lá cây, xanh dương, xám. Ngoài ra, hãy kết hợp với một món đồ trang sức thủ công để tạo ra phong cách của riêng bạn.

Tuổi Thân

Màu may mắn: Xanh nhạt, hồng nhạt, vàng.

Năm Kỷ Hợi của người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều biến động về cả thể chất, tiền bạc và tinh thần.

Con giáp này cũng cần chú ý kiềm chế trong giao tiếp, hạn chế gây hiềm khích, đấu khẩu trong mọi tình huống. Càng là thân tình thì lại càng phải tế nhị, giữ ý, không được quá thả lỏng, lơ là. Càng chu đáo trong đối nhân xử thế, người tuổi Thân càng dễ gặt hái thành công và thắng lợi trong sự nghiệp, tiền tài bấy nhiêu trong năm nay.

Những người tuổi Thân có tính cách sôi nổi. Các trang phục màu xanh sáng, hồng nhạt, vàng sẽ khiến mọi người phải chú ý đến bạn nhiều hơn. Đối với đàn ông, chiếc khuy cài cổ tay hình số 7 sẽ mang đến nhiều may mắn.

Tuổi Dậu

Màu may mắn: Màu nâu, vàng, xanh lá, hồng.

Năm Kỷ Hợi sắp tới sẽ vừa thuận lợi, vừa khó khăn đối với những người tuổi Dậu. Về cơ bản, cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ không biến động mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn nhưng nếu kiên trì, bền bỉ phấn đấu đến cùng, họ sẽ gặt hái được thành công ít người có được.

Người tuổi Dậu nến chuẩn bị sẵn tinh thần đối điện với mọi thử thách, rào cản trong năm tới. Để đánh đổi được thành công, họ sẽ phải đổ không ít mồ hôi và nước mắt.

Cũng giống như trong những câu chuyện, gà là đồng hồ báo thức của 12 con giáp. Phong cách của những người tuổi Dậu cũng “sáng” như tính cách của họ. Dù mặc nghiêm túc hay phóng khoáng trông bạn đều ổn. Những trang phục màu nâu và vàng là sự lựa chọn không tồi để thể hiện sự linh hoạt trong phong cách của bạn. Ngoài ra, các màu sắc như hồng, xanh lá cũng đem lại may mắn cho con giáp này.

Tuổi Tuất

Màu may mắn: Xanh nhạt, vàng, đen, tím.

Năm Kỷ Hợi đối với người tuổi Tuất sẽ tràn đầy lạc quan và cơ hội. Họ sẽ có nhiều vận may mới mẻ. Dù sự nghiệp bước đầu có gặp khó khăn nhưng cuối cùng đều có thể chuyển bại thành thắng và gặt hái thành quả tốt đẹp.

Năm 2018 là một năm khá biến động (năm tuổi) của con giáp này nên khi bước sang năm Kỷ Hợi, đa phần họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Các mối quan hệ cá nhân và cả sức khỏe của con giáp này đều được cải thiện tối đa. Chính vì thế, tài vận và sự nghiệp trong năm mới của họ đều có những bước tiến triển ổn định và cân bằng nhất.

Những người tuổi Tuất thích được mọi người nhìn mình ở cự ly gần. Chính vì thế, phong cách tối giản với một điểm nhấn nhẹ nhàng là tốt nhất cho họ. Các màu sắc trung tính đơn giản như xanh nhạt, màu đen, tím hiện đại khiến sự may mắn của họ trở nên hoàn hảo hơn.

Tuổi Hợi

Màu may mắn: Đỏ, vàng

Năm 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, xét vận trình tổng quan, e rằng họ sẽ phải gánh chịu một vài tổn thất không đáng có. Bù lại, nhờ vào trong cái rủi có cái may nên họ sẽ sớm đón nhận những tin vui như kết hôn với ý trung nhân, chuyển việc mới tốt hơn hoặc tay trắng gây dựng cơ đồ.

Tuy vậy, đa phần việc tốt sẽ nhiều hơn việc xấu, hung hại được chuyển hóa thành cát tường vào thời điểm cuối năm.

Là một biểu tượng của sự giàu có, bất kỳ ai sinh vào năm Hợi đều phải tham gia “năm thời trang” của riêng họ. Nếu là người ưa thích gam màu nóng, hãy chắc chắn rằng tủ quần áo của bạn có nhiều màu vàng, đỏ. Còn nếu yêu thích những gam màu trung tính, hãy lựa chọn các trang phục màu nâu và xám, đó là những màu may mắn của người tuổi Hợi trong năm nay.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ Rebelsmarket, HerWorld.

Dự tiệc cuối năm của công ty mà không biết đến điều này, bạn sẽ chắc chắn sẽ ân hận

Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp: Năm Kỷ Hợi bạn nên chọn trang phục màu gì để duy trì "vận đỏ" suốt 365 ngày? (P2)
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH