Tượng đá

Chế tác Tượng đá tại ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG – NINH BÌNH

Ngày nay, quy mô sản xuất của làng nghề ngày càng được mở rộng, thu hút hàng ngàn lao động có tay nghề khá. Sản phẩm của làng nghề trở thành các mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao. Trong đó Tượng đá là một trong những mặt hàng có tiềm năng kinh tế lớn nhất.

Đến thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng ta không khỏi ngạc nhiên về tính đa dạng của các chủng loại sản phẩm. Những pho tượng phật, tượng chúa, tượng người, muông thú cho đến những sản phẩm đồ lưu niệm được chạm trổ hoa văn rất đẹp. Đá mỹ nghệ Quang Trung là một trong những đơn vị gia công, chế tác, điêu khắc SỐ 1 về Tượng đá ở Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Khách tham quan từ nhiều nước đến đây đều ngưỡng mộ tài năng của các nghệ nhân điêu khắc và những sản phẩm độc đáo của họ. Ngoại trừ những sản phẩm đồ lưu niệm. Nếu khách hàng muốn đặt mua những sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn thì chỉ cần một khoản tiền đặt cọc. Hoặc bạn có thể dùng một hợp đồng thỏa thuận giữa người mua và người bán kèm với địa chỉ của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được bên bán đóng kiện cẩn thận và gửi theo đường biển đến tận nơi cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

LÀM TƯỢNG ĐÁ

Ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình có nhiều nghệ nhân nổi tiếng, nhiều gia đình có tới bảy tám thế hệ làm nghề điêu khắc đá. Ở đó, mỗi tác phẩm hầu như không còn là tượng, là đá, mà là những con người, những con vật tràn đầy sức sống đang giao cảm với người xem.

Sự phát triển của sản phẩm tượng đá trên thị trường

Rất nhiều thương gia hoặc khách du lịch từ Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Canada, Hà Lan, Mỹ… đã đến ký hợp đồng đặt mua các sản phẩm Tượng Chúa đá (Giesu Stone), Tượng quan âm bằng đá ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, trong đó có người mua với trị giá hàng trăm ngàn Đô-la.

Người dân làng đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn ấp ủ một dự án xây dựng vườn tượng có quy mô lớn ngay ở quê hương để giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về tiềm năng nghệ thuật truyền thống của làng. Và các thế hệ con cháu của họ đã và đang tiếp tục giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống mà ông cha để lại, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới.

Chế tác tượng đá khối khác so với chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, tượng đá phải đạt được độ chính xác rất cao, người nghệ nhân đòi hỏi phải có kinh nghiệm không chỉ trong chế tác đá mà trong chế tác, điêu khắc tượng. Tất cả các sản phẩm tượng bằng đá của Đá mỹ nghệ Quang Trung đều rất sắc nét, nổi bật, chính xác. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Tượng đá, Tượng phật đá, Tượng Quan Âm Bổ tát bằng đá, Tượng Di Lặc đá, Tượng Phật đá, Tượng Cô gái đá cho đài phun nước, tượng cô gái đang tắm bằng đá, tượng cô gái khỏa thân bằng đá trắng tự nhiên; tượng chúa Giesu bằng đá trắng, tượng ông sư bằng đá, tượng Quan Văn Trường bằng đá xanh, tượng phật tổ Như Lai bằng đá trắng, tượng thần tài bằng đá; các loại tượng đá cho Đình Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu di tích lịch sử, khu danh lam thắng cảnh…bằng đá.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH