Lan can đá

Tổng hợp 100 Mẫu Lan can đá đẹp – Lan can đá

Quang Trung Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ những khối đá xanh vững chắc khai thác thủ công từ những dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, để cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm lan can. Nhìn chung lan can da có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được trạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức lan can. Các loại hoa văn trên Lan can da như: Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Hoa Sen, Hoa Đào, Tranh đồng quê, Tranh Sơn thủy hữu tình, Chữ Phúc, Tâm, Đức, Rồng bay, Phượng múa,…

Lan can da xanh reu dep voi Hoa Sen
Lan can da xanh reu dep voi Hoa Sen

So với nhiều chất liệu làm lan can khác lan can đá mang trong mình nét cổ kính tự nhiên vốn có mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng nên lan can đá được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của các khu chùa và đền thờ.

LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU FGJ
LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU FGJ

Đặc điểm và tính chất của lan can đá xanh khối – Đá mỹ nghệ Quang Trung

Phần bưng của lan can đá đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm  hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian. Mẫu lan can da dep còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá, người thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những bức lan can đá được chạm trổ những hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp bằng đá khối tự nhiên có độ già đá cao, không nứt nẻ, đá rất nục nặc.

LAN CAN ĐÁ XANH RÊU QUANG TRUNG
LAN CAN ĐÁ XANH RÊU QUANG TRUNG

Doanh nghiệp làm lan can đá đẹp

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 50 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lan can bằng đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Lăng mộ đẹp Quang Trung
Lăng mộ đẹp Quang Trung

Đá mỹ nghệ QUANG TRUNG – Giá trị bền vững với thời gian!

Địa chỉ: Xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0943 628 118
Email: quangtrung118.nb@gmail.com

Dưới đây là các Mẫu lan can đá đẹp được sử dụng nhiều của Đá mỹ nghệ Quang Trung

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH