Những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga năm 2022

Nha tien tri Vanga

Trong khi 2021 là một năm đầy thách thức với nhiều biến động như đại dịch Covid-19, những dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2022 không có mấy tích cực

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga năm 2022

Theo Mirror, nhà tiên tri Vanga được cho là từng đưa ra một số dự đoán về năm 2022, gồm sự trỗi dậy của thế giới ảo, khi con người dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết trước màn hình máy tính, các thiết bị điện tử.

Bà Vanga dự đoán một đại dịch khác có thể bùng lên vào năm 2022 và lần này là ở Siberia. Dịch bệnh gây ra bởi một virus đóng băng từ lâu, nay bị phát tán ra môi trường bởi biến đổi khí hậu

Bà Vanga dự đoán nhiều thành phố trên thế giới sẽ đối mặt tình trạng thiếu nước sạch, dẫn tới nhiều hậu quả, buộc các quốc gia phải tìm giải pháp thay thế.

Cũng theo bà Vanga, người ngoài hành tinh có thể sẽ xuất hiện bằng cách gửi một tiểu hành tinh xuống để tìm kiếm sự sống trên Trái đất.

Nha tien tri Vanga
Nha tien tri Vanga

Bà Vanga dự đoán nạn đói ở Ấn Độ, nơi nhiệt độ có thể chạm ngưỡng 50 độ C, gây ra nạn châu chấu tấn công mùa màng.

Cuối cùng, bà Vanga dự đoán nhiều trận động đất và sóng thần cũng có thể xảy ra ở Úc và các khu vực khác ở châu Á.

Nhà tiên tri Baba Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, sinh ra ở Bulgaria. Bà qua đời năm 1996 ở tuổi 85, được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan”.

Bà bị mù từ năm 12 tuổi, cho đến khi qua đời đã để lại nhiều lời tiên đoán về tương lai thế giới. Những người tin vào lời tiên tri cho rằng bà Vanga có tỉ lệ dự đoán đúng tới 85%.

Bà được cho là từng cảnh báo về thảm họa hạt nhân Chernobyl, cái chết của cố Công nương Diana hay thảm họa tàu ngầm Kursk.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH