Vai Trò Và Cân Nhắc Vị Trí Của Long Quy trong nhà?

Mau Rong da trang dep nguyen khoi

Vai Trò Và Cân Nhắc Vị Trí Của Long Quy trong nhà?

Vai trò của Long Quy là gì? Tôi nên chú ý những gì khi đặt nó? Long Quy mà chúng ta phải chú ý là gì? Dưới đây là một số bài viết về vai trò và vị trí của Long Quy. Hãy xem thử!

Mau Rong da trang dep nguyen khoi
Mẫu Rồng đá trắng đẹp nguyên khối – Đá mỹ nghệ Quang Trung

Vai trò của Long Quy

Long Quy, một loại quái thú, có thể được sử dụng để thay đổi đúng sai của kẻ xấu, tăng số lượng quý tộc và người dân, và cũng có thể biến khói mù và chiến đấu với ba người, và điều quan trọng nhất là tăng sự giàu có. Long Quy có thể được sử dụng để quyên tiền ở vị trí tài chính. Nó hiệu quả nhất trong ba nơi. Phong thủy có một đám mây: “Để nhanh chóng, hãy chiến đấu ba.”

Nếu vòi đối diện với nhà, có một phước lành, đuôi rùa và rùa hướng ra ngoài để chặn không khí ào ạt.

Long Quy được mệnh danh là thần của rùa, có nghĩa là thế giới sẽ ngăn chặn thảm họa và giảm bớt cái ác. Ngoài sức mạnh của tuổi già, tuổi của sự tan vỡ và tất cả các loại nghẹt thở hữu hình, nó cũng có thể được sử dụng để tuyển mộ ‘Zhengcai’ Fulu. Về mặt đờm, Long Quy có cả sức mạnh to lớn của rồng và khả năng chịu đựng của rùa. Đây là vật phẩm tốt nhất cho đờm. Đồng thời, Long Quy cũng có thể thêm khí vào phước lành, đóng vai trò quan trọng trong nhà.

TỔNG THỂ LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU CAO CẤP DO ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG LẮP ĐẶT TẠI NGHỆ AN
TỔNG THỂ LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU CAO CẤP DO ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG LẮP ĐẶT TẠI NGHỆ AN

Cách đặt và sử dụng Long Quy

1. Long Quy được sử dụng để chiến đấu với ba con bọ cạp, chúng cũng có thể giải quyết khí ngột ngạt và cũng có thể gặp may mắn. Giống như gió và mây nước: “Để nhanh chóng, hãy chiến đấu với ba con bọ cạp”. Phương pháp hoạt động cụ thể là tìm ra ba hướng trong năm, và đuôi của Long Quy đang đối mặt với vị trí này, có thể làm thoái hóa nhà phố và chiêu mộ Zhengcai. Master Xiang Ange sắp xếp ba chuyến đi một năm cho mọi người, đó là điều dễ hiểu.

ĐIÊU KHẮC CUỐN THƯ CNC
ĐIÊU KHẮC CUỐN THƯ CNC – Cuốn thư đá Khắc Long (Rồng đá) đẹp

Năm chảy

Định hướng ba chiều

Năm chuột

Năm Sửu

Năm con hổ

Năm con mèo

Năm con rồng

Rắn năm phương Đông

Năm ngựa

Năm dê tây

Năm con khỉ

Năm Dậu

Năm con chó

Năm của lợn Tây

CHI TIẾT CHIẾU ĐÁ XANH LONG PHƯỢNG
CHI TIẾT CHIẾU ĐÁ XANH LONG PHƯỢNG

2, Long Quy có một hiệu ứng đặc biệt đối với sự giải thể của quan chức hoặc nhân vật phản diện. Xiang’an Pavilion đã học được bằng cách sắp xếp tám nhân vật và xem Phong thủy, một số chúa tể tám nhân vật rất dễ phạm tội ác và đúng sai, và thậm chí vào thời chính thức không thường trực, như người mạnh tám nhân vật, tám nhân vật có vai, kẻ phạm tội Nhân vật phản diện, kẻ yếu đuối, có bảy kẻ giết chết trong tám nhân vật, số phận của kẻ xấu và kẻ không chính thức, đồng thời, ngôi sao giết người ba tuổi là lý do quan trọng cho tội ác của đúng và sai trong quá khứ, chẳng hạn như vị trí phía nam năm 2010, 2011 Vị trí phía bắc là hướng mà ba ngôi sao đang bay, và tốt nhất là tránh vị trí này trên giường hoặc bàn làm việc, nếu không nó sẽ dễ dẫn đến nhân vật phản diện. Nếu bạn muốn giải quyết nhân vật phản diện, bạn có thể đặt Long Quy ở vị trí tương ứng theo vị trí của thông tin năm ký tự và năm dòng và vị trí của ba ngôi sao trong cùng một năm. Đuôi rùa phải đối mặt với vị trí hung dữ, do đó tăng cường trường khí của chính nó. Giải quyết đúng sai của nhân vật phản diện, và bình tĩnh, làm dịu tâm trí, ổn định tâm trạng, làm việc với sự an tâm và hiểu rõ vị trí tốt nhất khi đặt, nếu không, nó sẽ không thể giải quyết được tác động của kẻ xấu, nhưng sẽ bị tổn thương bởi sự nghẹt thở của Long Quy, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với Xiang Ange Feng Shui Master.

Mộ đơn đá xanh rêu khắc rồng rất chi tiết và tinh xảo
Mộ đơn đá xanh rêu khắc rồng rất chi tiết và tinh xảo

3, Long Quy có thể được thêm vào khí, con cái của những người thịnh vượng, đặc biệt là Long Quy Xiang’an Pavilion Fuzi trên sự thịnh vượng và thịnh vượng, việc sinh sản của con cái có tác dụng kỳ lạ, chủ nhân thường sử dụng Long Quy. Đặt Long Quy Fuzi của Xiang’an vào mối quan tâm của cặp đôi, bạn có thể thúc đẩy lãi suất và tăng cơ hội mang thai.

4. Đặt Long Quy và topaz vào vị trí tài chính của chính bạn (bạn có thể tham khảo Xiang’an Pavilion nếu bạn không biết tình hình tài chính của mình). Đây là một trang trí tuyệt vời cho Wang Caiyun. Được thiết kế theo nguyên tắc này, nếu kết hợp với các quý tộc Sanhe hoặc Liuhe Zodiac (như thỏ, quý tộc Liuhe Zodiac là chó, quý tộc Sanhe Zodiac là lợn và cừu) mặt dây chuyền hoặc đồ trang trí, để chiêu mộ các quý tộc Zhengcai, Shengwang Giúp đỡ rất nhiều

Lăng mộ đẹp Quang Trung
Lăng mộ đẹp Quang Trung

5, Long Quy “được đặt trong văn phòng của công ty, có thể giải quyết đúng sai, nhưng người lãnh đạo phải đối nghịch với chính họ, đó là để ban phước cho bản thân. Thường học được tinh thần kiềm chế và lăng mạ của Long Quy, đúng lúc để nổi bật, đây là” Rồng bay Trên bầu trời, thở ra và nhướng mày.

6. Nếu bạn là bác sĩ, y tá hoặc nơi bạn thường đến một nơi có năng lượng tiêu cực (những nơi nặng hơn như bệnh viện), tốt nhất bạn nên đeo một con Long Quy trên đó, có thể giúp bạn tăng cường trường khí và ngăn chặn năng lượng tiêu cực. Xâm lược, để đạt được vai trò tránh ác.

Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp - Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung
Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp – Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung

7, nếu năm động vật hoặc phạm tội Jupiter năm, một con rùa con rồng có thể được đặt trên giường hoặc bàn làm việc, hoặc để mặc, có thể xoa dịu các năng lượng tiêu cực tội của sao Mộc đã mang khuyến nghị đọc: làm thế nào để đưa những con rùa con rồng đi

Vị trí và hiệu quả của Long Quy

Theo truyền thuyết, đó là con trai của rồng thần cổ đại, mang dòng sông Tullow, tiết lộ số lượng trời và đất, đối tượng của một Taiji, thông qua thiên văn học, kiến thức về địa lý, sự trung hòa của thế giới, lưng rùa và đuôi rùa có tác dụng giải quyết vấn đề. Vòi có ý nghĩa của phước lành.

Nguồn gốc của Long Quy: Long Quy, còn được gọi là “bi xi”, là một loại quái vật Thụy Sĩ được ghi lại trong sách cổ Trung Quốc. Nó được cho là một trong những “Long Thắng Jiuzi”, đầu là rồng, như Con rùa là một con thú hoàn toàn thiêng liêng. Nó có thể được sử dụng để xua đuổi cái ác, hệ thống, vội vàng, giải quyết đạo đức, nhà phố, kiếm tiền và thu thập của cải. Đó là biểu tượng của sức mạnh và tuổi thọ.

MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP 2019
MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP 2019

Do đó, thế giới Phong thủy Wushu truyền thống của Trung Quốc luôn sử dụng “Long Quy” làm sản phẩm linh thiêng của Phong thủy. Long Quy được đặt trong nhà, và nó có tác dụng giữ gia đình, nhà phố, tránh các linh hồn xấu xa và bảo vệ hòa bình.

Nếu vòi đối diện với nhà, có một phước lành, đuôi rùa và rùa hướng ra ngoài để chặn không khí ào ạt.

“Long Quy” đồng âm “Vinh quang” (trở về danh dự), Yi Jin trở về nhà, Rong trở về quê nhà.

Long Quy thuộc về linh hồn tốt lành. Đây là một trong những báu vật của thị trấn và nhà vua Trung Quốc, và nó cũng là biểu tượng của Renshou. Nhiều người đặt Long Quy để tinh luyện rồng của họ. Long Quy có ý nghĩa là hoàng đế tốt lành. Đây cũng là một trong bốn con thú lớn ở Trung Quốc. Long Quy là hiện thân của thần rồng và rùa. Ban đầu nó là mô hình của ‘Xuanwu’ trong bốn linh thú. Nhà Đường dần dần rời khỏi hình dạng của ‘Xuanwu’. Theo truyền thuyết, Long Thắng Jiuzi không phải là rồng, và một trong những người con trai giống như rồng, có hình dạng như một con rùa và được gọi là Long Quy trong dân gian.

Long Quy được mệnh danh là thần của rùa, có nghĩa là thế giới sẽ ngăn chặn thảm họa và giảm bớt cái ác. Nó cũng có tuổi thọ và tốt lành. Ngoài sức mạnh của tuổi già, tuổi của sự tan vỡ và tất cả các loại nghẹt thở hữu hình, nó cũng có thể được sử dụng để tuyển mộ ‘Zhengcai’ Fulu. Về mặt đờm, Long Quy có cả sức mạnh to lớn của rồng và sự sỉ nhục của rùa. Đây là vật phẩm tốt nhất cho đờm. Treo vỏ sò hoặc Long Quy và các vật dụng khác trong nhà, bạn có thể thoát khỏi hiệu ứng bằng cách căn chỉnh các góc nhọn.

Cách sử dụng Long Quy: Có những vấn đề như không chính thức, đúng sai, nhân vật phản diện, mất khả năng thanh toán và tài sản yếu. Tốt hơn là đặt Long Quy trong hội trường để giải quyết vụ giết người và sử dụng nó như một ngôi nhà thị trấn. Con rùa sẽ hấp thụ hào quang của núi và sông, vì vậy nó sẽ sống lâu. Do đó, rất thích hợp để đặt đồ trang trí hình con rùa trong phòng ngủ của người già để tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đầu của rùa phải được hướng ra ngoài cửa sổ để chống lại sự xâm nhập của tệ nạn bên ngoài và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Nếu bạn sử dụng Long Quy để kiếm tiền, bạn có thể mang Long Quy đến cổng và cửa sổ để hút tiền vào nhà. Nếu đó là một quan chức cấp cao, bạn có thể biến Long Quy trong nhà, phun ra sự hoang phí và tăng lưu lượng truy cập chính thức. Long Quy thường được đặt ở phía sau nhà và có vai trò là một ngôi nhà thị trấn. Long Quy cũng có vai trò thu thập giận dữ, nhưng nó có thể là một người tốt.

Mộ đá xanh rêu đẹp Quang Trung
Mộ đá xanh rêu đẹp Quang Trung

Phương pháp đeo rồng và biện pháp phòng ngừa

1. Khi Long Quy được sử dụng như một ngôi nhà may mắn, đầu có thể được hướng về phía cửa ra vào và cửa sổ.

2. Khi Long Quy được sử dụng làm đờm và giảm nhẹ, đầu hoặc lưng có thể được hướng theo hướng ngồi xổm, nhưng đầu không thể bị đấm, sofa, v.v.

3. Nếu bạn giao tiếp với Long Quy và nuôi dưỡng cảm xúc của mình, bạn có thể chạm vào đầu mình, nhưng đừng chạm vào miệng của Long Quy.

4. Không đặt Long Quy lộn ngược (nghĩa là úp mặt, úp bụng).

5, Long Quy có thể được làm sạch bằng nước, các vật liệu không phù hợp để làm sạch (như kim loại) có thể được lau bằng khăn trắng hoặc khăn tay trắng. Không sử dụng nước thải hoặc vải bẩn để lau. Không sử dụng các hóa chất như bột giặt hoặc chất tẩy rửa.

6. Nếu được lưu giữ với các bức tượng Phật và các vị thần, thì thứ tự đúng phải là: hình ảnh Đức Phật được cung cấp ở giữa, hình ảnh Bồ tát được đặt bên cạnh bức tượng Phật, hình ảnh vị thần được cung cấp bên cạnh hình tượng Phật và con thú linh hồn được đặt ở phía xa nhất.

Khu lăng mộ đá đẹp Quang Trung
Khu lang mo da dep Quang Trung với ngôi mộ đôi đặt chính diện của khu lăng mộ đá, ngôi mộ được thiết kế tam cấp, từ các phiến đá vuông vắn xếp tầng lên nhau, đây là một trong những mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại

7. Ngoài bản thân và gia đình, đừng để người ngoài chạm vào và chơi, đặc biệt là không trong thời gian dài. Bạn có thể nói với người khác nửa đùa nửa thật: Bạn không thể chạm vào nó, bạn sẽ cắn người, để giải quyết bầu không khí lúng túng mà bạn không muốn người khác chạm vào. Nếu bạn để người ngoài chạm vào nó, vui lòng rửa bằng nước sạch và lau bằng khăn trắng hoặc khăn tay trắng. Các vật liệu không phù hợp để làm sạch được lau sạch bằng khăn trắng hoặc khăn tay trắng. Sau đó, nó được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhẹ trong khoảng 10 phút. Lưu ý: Nó không thích hợp để tiếp xúc!

8, Long Quy không cần phải thơm, nếu có, có thể dùng làm nước, trái cây. Đề nghị đọc: Vai trò của phong thủy Long Quy là gì?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG 

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0943.628.118

Website: https://damynghequangtrung.com

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH