Tỳ hưu đá phong thủy – Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Tỳ hưu đá đẹp

Tỳ Hưu đá phong thủy để bàn có ý nghĩa gì?

Tương truyền, Tỳ Hưu đá (Tỳ hưu) là con của vua rồng. Hình dáng tập hợp tất cả những thứ đẹp nhất của các thần thú như đầu rồng, móng hổ, đuôi sư tử, cánh phượng hoàng… trông rất dũng mãnh.

Đặc biệt, nó thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng khi vừa sinh ra đã không có hậu môn. Nghĩa là chỉ có ăn vào mà không ra. Theo quan niệm dân gian, nó trở thành một linh vật mang lại sự may mắn, giàu có và thịnh vượng.

Và với người á đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Những ai có tâm linh, tâm niệm và thích sở hữu Tỳ Hưu ắt hẳn hiểu rõ những ý nghĩa của nó. Tỳ Hưu để bàn, trong phong thủy có 6 tác dụng chính như sau:

Ty huu da Cam thach
Tỳ hưu đá Cẩm Thạch cao cấp nguyên khối.

1. Chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có

Nó vốn là một con thần thú không có hậu môn, với miệng lớn và chỉ thích ăn vàng bạc, châu báu. Nạp vào mà không ra. Do đó, có tác dụng thu tài, hái lộc, lăng tài khí cho chủ nhân.

Vì vậy, các doanh nghiệp hay công ty gia đình đều muốn sở hữu linh vật này tại nơi làm việc của mình. Đặc biệt nếu bạn làm các công việc thiên về lợi nhuận, hoa hồng, thưởng, .. chứ không phải làm lương cố định, Tỳ Hưu là giúp bạn gặp nhiều may mắn, đưa bạn đến những nơi có tiền và lấy chúng.

Lăng mộ bằng đá xanh đen tự nhiên, chất lượng cao, không bị thấm, ngấm nước, có hoa văn sắc nét, tinh tế và đẳng cấp hiện nay.
Lăng mộ đá đẹp bằng đá xanh đen tự nhiên, chất lượng cao, không bị thấm, ngấm nước, có hoa văn sắc nét, tinh tế và đẳng cấp hiện nay.

2. Mang lại sự may mắn

Theo truyền thuyết xưa, Tỳ Hưu đã giúp các vị hoàng đế đánh bại những kẻ thù xâm lược. Nó được lấy làm biểu tượng trên các lá cờ của quân đội, giúp họ đánh thắng kẻ thù. Từ đó trở thành biểu tượng của sự may mắn, mang đến thành công, thăng quan tiến chức cho người sở hữu.

Với những người làm ăn, đó là sự thuận lợi trong công việc, thăng tiến nhanh chóng, vạn sự hanh thông. Nhưng tất nhiên, nó luôn đi kèm với sự phấn đấu và nỗ lực của bạn nữa.

Mộ đá đẹp Quang Trung - Uy tín, Chất lượng, Cho cuộc sống tươi đẹp hơn!
Mộ đá đẹp Quang Trung – Uy tín, Chất lượng, Cho cuộc sống tươi đẹp hơn!

3. Trấn sát, xua đuổi tà khí

Với vẻ ngoài hung dữ, nó ăn thịt những linh hồn ma quỷ, và khiến chúng phải tôn trọng mình. Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà, như có thể một thần bảo hộ, giúp gia đình tai qua nạn khỏi, chuyển dữ hóa lành.

Tỳ hưu đá đẹp
Tỳ hưu đá đẹp phong thủy mang lại nhiều đại cát, đại lợi cho gia chủ.

4. Hóa giải ngũ hoàng đại sát

Mỗi năm, sao ngũ hoàng lại bay về một phương vị mới, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Chọn tượng Tỳ Hưu đúng ngũ hành khắc chế sao ngũ hoàng, đặt sau cửa chính là có thể loại bỏ những ảnh hưởng của nó.

Đặt Cột đá hiên, Cột đồng trụ đá vách cho Nhà thờ họ/Từ đường, Bảo điện của Nhà gỗ cổ truyền trên toàn quốc.
Đặt Cột đá hiên, Cột đồng trụ đá vách cho Nhà thờ họ/Từ đường, Bảo điện của Nhà gỗ cổ truyền trên toàn quốc.

5. Thúc đẩy tình cảm

Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà, không chỉ giúp bảo vệ, mang lại may mắn mà còn giúp cho tình cảm vợ chồng được đằm thắm hơn. Con cái ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ.

6. Mang nguồn năng lượng tích cực

Mang đến nguồn năng lượng tích cực, gắn chặt sự đoàn kết trong Công ty, tập thể.

Cách bài trí tượng Tỳ Hưu phong thủy trong nhà

Ngoài đặt trên bàn làm việc, gia chủ cũng có thể đặt ở nhiều vị trí khác trong nhà. Này ta phải xét theo từng yếu tố liên quan tới phong thủy trong nhà như phương hướng hợp gia chủ, vị trí thuận lợi cho linh vật phát huy năng lực.

Xay Mo da - Lang mo da xanh den tai Ha Noi
Xây Mộ đá, Lăng mộ đá bằng đá xanh đen tự nhiên, nguyên khối có chất lượng cao tại Hà Nội.

1. Phương hướng đặt tượng Tỳ Hưu

Chủ nhân của linh vật cần nhờ thầy xem vận mệnh, cung bát quái của mình để xác định hướng đặt tượng Tỳ Hưu cho phù hợp nhằm giúp cho tài vận, công danh, con đường sự nghiệp được tăng tiến.

Trong nhà có 4 hướng tốt cho gia chủ là: Sanh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Đặt được tượng Tỳ Hưu ở hướng sinh khí là tốt nhất.

Riêng để hóa giải sao ngũ hoàng, gia chủ cần xác định phương vị sao ngũ hoàng đại sát tọa trong năm đó (mỗi năm mỗi khác) là hướng nào. Rồi lựa tượng Tỳ Hưu có chất liệu, màu sắc theo ngũ hoàng tương khắc với ngũ hành của sao ngũ hoàng và phương vị. Đem linh vật này đặt ở sau cửa chính, hướng ra ngoài là có thể hóa giải được sát khí.

2. Vị trí đặt tượng Tỳ Hưu

Đây là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả mà linh vật mang lại. Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà cần đề nơi có luồng khí đi vào, tốt nhất là gần cửa chính hoặc cửa sổ, để nó có thể thu hút linh khí tốt của trời đất, có sức mạnh đi khắp nơi tìm kiếm của cải, mang lại sự may mắn, giàu có cho gia chủ.

 • Riêng đặt Tỳ Hưu ở bàn làm việc, hãy đặt ở bên trái bàn, không để cao hơn đầu mình.
 • Nếu đặt tượng Tỳ Hưu ở bàn thờ ông địa, đặt ở cung tài là được.
Khu Lăng mộ tròn với Ngôi mộ đá tròn đẹp kích thước rộng 237cm.
Khu Lăng mộ tròn với Ngôi mộ đá tròn đẹp kích thước rộng 237cm.

Các lưu ý, kiêng kỵ khi đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn

Cùng với những yếu tố trên, thì người sở hữu linh vật Tỳ Hưu để bàn cần phải nắm rõ một số điều sau đây:

 • Tỳ Hưu không được nói mua bán, mà phải nói là thỉnh
 • Khi thỉnh linh vậy này về cần phải khai quang điểm nhãn để nó nhận chủ và phò trợ. Nếu không, nó đơn giản chỉ là một vật trang trí, không hơn không kém. Để khai quang bạn có thể xem hướng dẫn của Tài Lộc Việt hoặc tới các chùa gần nhất, nhờ sư thầy trợ giúp. Lưu ý, bạn phải chính là người thực hiện.
 • Khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc cần chọn ngày đẹp, giờ thường từ 7-9h sáng là tốt nhất. Khi đặt, dùng một tay cầm vào hai tai của nó (trung thành với chủ nhân), tay kia cầm mông. Sau đó để hai chân trước xuống, đến thân, chân sau và mông. Cuối cùng, đưa tay cầm mông bỏ vào túi (lấy vàng bạc cất túi).
 • Nên đặt một ly nước trước mặt Tỳ Hưu (cho ăn) hoặc lễ vật (trừ lê, dâu tây) và mỗi ngày, bạn nên là người làm điều đó, sẽ tăng tình cảm của chủ nhân với thần thú.
 • Tỳ Hưu là một con thú, không phải phật, vì vậy nó không thích hương. Nhưng nhang vòng nó lại thích gửi.
 • Không chạm vào mắt, mũi, miệng của Tỳ Hưu, vì có thể làm cho nó bị mờ mắt, ngửi kém, răng mòn. Ảnh hưởng tới năng lực của nó.
 • Linh vật Tỳ Hưu rất thích ngủ và sự nhàn rỗi. Do đó mỗi ngày cần chịu khó vuốt ve vào mông, mình nó. Điều này cũng làm tăng tình cảm của bạn với thần thú.
 • Khi Tỳ Hưu không được đặt trên bàn, bọc nó trong vải đỏ và để trong tủ.
 • Đừng di chuyển những con Tỳ Hưu khi chúng được đặt. Che chúng bằng vải đỏ khi bạn cần di chuyển.
 • Không đặt Tỳ Hưu ở nhà vệ sinh, nơi nhiều khí xấu có thể làm nó thay đổi bản tính.
 • Tránh việc ân ái, quan hệ trước mặt Tỳ Hưu, bởi để nó nhiễm những thứ khí hoan ái có thể làm xuất hiện kẻ thứ ba đào mỏ, phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp Tại Nghĩa Trang Diễn Châu, Nghệ An.

Tài Lộc Việt tin rằng định mệnh là định mệnh, có tin có lành, mọi thứ đều có thể thay đổi, vì vậy người sở hữu Tỳ Hưu mong muốn sự tốt đẹp là “vận may, sự thịnh vượng, sau đó là sự giàu có và hy vọng tất cả sẽ được chạm đến, và mọi thứ sẽ suôn sẻ”. Nhưng một điều cần lưu ý là những người phạm tội có thể không có sức mạnh để huy động sự giàu có, bảo trợ từ linh vật. Đây là đặc điểm của linh thú.

Kết lại là có rất nhiều kiến ​​thức trong việc bài trí tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn. Tôi hy vọng mọi người có thể gặp nhiều may mắn thông qua linh vật này.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH