Mẫu Rồng đá đẹp 31

Rồng đá Nhà thờ họ đẹp

Đá mỹ nghệ Quang Trung giới thiệu tới Quý khách Mẫu Rồng đá đẹp 31 của chúng tôi. Đây là Mẫu Rồng đá đẹp 31 do chúng tôi tư vấn, chế tác, vận chuyển thi công lắp đặt cho khách hàng từ đá xanh nguyên khối tự nhiên, có độ già đá rất cao, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng trước khi gia công, chế tác.
Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móngỊ vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc… Vì vậy hiện nay được rất nhiều gia đình, dòng họ hay ở Đình Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ hay Khu di tích lịch sử liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Trung để làm Rồng đá tự nhiên nguyên khối. Rồng đá là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.
Dưới đây là hình ảnh Mẫu Rồng đá đẹp 31 của chúng tôi. Để được tư vấn, báo giá Mẫu Rồng đá đẹp 31 Quý khách vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Quang Trung

Điện Thoại : 0943 628 118
Email: quangtrung118.nb@gmail.com
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Quý khách tham khảo thêm tại:
Lăng mộ đá
Mộ đá
Cột đá
Cuốn thư đá
Mẫu Mộ đá

Mẫu Rồng đá đẹp-31

Mẫu Rồng đá đẹp – 31

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH