Lăng mộ đá xanh rêu lắp đặt tại Hoằng Hoá – Thanh Hoá.

lang mo da xanh reu lap dat tai hoang hoa thanh hoa Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà Máy SX Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình giới thiệu công trình Lăng mộ đá xanh rêu chất lượng cao, được chúng tôi nhận yêu cầu tư vấn, khảo sát, thiết kế và chế tác, hoàn thiện lắp đặt cho gia đình nhà Anh Dũng tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa (12/2023). #langmoda 

Xây/sửa Lăng Mộ đá gia đình Uy tín, Chất lượng

Với tâm huyết xây/sửa lại khu lăng mộ đá cho gia đình, Anh Dũng một người con trưởng thành, luôn tâm huyết và nguyện vọng xây/sửa lại phần mộ cho ông bà. Sau khi tham khảo qua các trang thông tin về Đá Quang Trung như: website https://damynghequangtrung.com hay kênh Youtube với những công trình tiêu biểu, chất lượng cao của chúng tôi Anh Dũng đã liên hệ và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công khu Lăng Mộ cho gia đình anh.

Với kịnh nghiệm thực tiễn cũng như yêu cầu của gia đình Anh, Đá Mỹ Nghệ Quang Trung thi công, xây dựng khu lăng mộ có các hạng mục chính như: 

  • Lăng thờ đá dài 2,81m cao 3,12m, thờ thần linh, thổ địa và gia tiên, mẫu lăng có hai mái liền, nguyên khối, có tỉ lệ cân đối, hài hòa; #langthoda
  • Điểm nhấn của công trình là ngôi Mộ đá chôn 1 lần có kích thước rộng 1,27m x dài 2,37m x cao 1,17m, mẫu mộ tiêu biểu và điển hình của thương hiệu Quang Trung hiện nay tại làng nghề đá;
  • Bức Bình phong đá (Cuốn thư đá) trấn phong thuỷ mang lại những may mắn, tài lộc cho gia đình và con cháu, có kích thước chuẩn phong thủy, thước Lỗ Ban dài 1,47m, cao 1,27m. 

Đây là một khu lăng mộ gia đình với toàn bộ các hạng mục trên làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp, hoa văn được chế tác sắc nét, tinh tế, tỉ mỉ và mềm mại; chất lượng thi công đảm bảo bền vững mãi theo thời gian. 

Để được tư vấn xây/sửa, cải tạo khu Lăng mộ gia đình, dòng họ; lăng mộ tổ; hay mộ đá trên toàn quốc Quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH