Công trình Lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại Giao Thuỷ – Nam Định.

cong trinh lang mo da xanh reu dep tai giao thuy nam dinh Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Công trình khu Lăng Mộ đá xanh rêu cho gia đình Bác Bình tại Giao Thủy, Nam Định. Một khu Lăng Mộ đá gia đình có diện tích nhỏ, vừa đủ để quy hoạch với các hạng mục cơ bản, chất lượng từ đá xanh rêu Thanh Hóa cao cấp. #langmoda 

Bác Bình là một người con hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Qua các kênh của Đá Mỹ Nghệ Quang Trung như website https://damynghequangtrung.com – Kênh Youtube của Đá Quang Trung Ninh Bình với mong muốn, nguyện vọng cải tạo, xây/sửa lại khu lăng mộ của gia đình mình khang trang, đảm bảo Bác đã lựa chọn Đá Quang Trung làm đơn vị tư vấn, thiết kế.

#moda 

Khuôn Viên khu Lăng Mộ có diện tích 5.90m; với bộ cổng tứ trụ vuông 30cm và 25cm, chạm khắc sắc nét; với bức Bình phong đá Dài 147cm; cao tổng thể 127cm; mặt trước chữ Phúc, sau chữ Thọ; liền, nguyên khối. Ngay lối vào lăng mộ con cháu bắt gặp đôi câu đối " Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm". 

Khuôn viên Lăng Mộ đá dài 15m, xung quanh được Bác xây bằng Gạch rất phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng như giảm giá thành xây dựng lăng mộ; khuôn viên được bố trí trồng cây xanh tươi tốt; các ngôi mộ đá ốp granite cổ kính; phần Lăng thờ đá xanh rêu cánh 2 mái có chiều dài 321cm, đế 155, sâu lăng thờ 107cm, tổng chiều cao đỉnh mặt nguyệt 344cm; mẫu lăng cánh rất trang trọng và cân đối, tỉ lệ hài hòa, với hoa văn sắc nét, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH