Làm Bia đá tự nhiên FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT (5 SAO)

Bia da tu nhien nguyen khoi FLC - Lam Bia Da Tu Nhien

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG – Đơn vị thi công, xây dựng BIA ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI SỐ 1 tại Việt Nam. Là đơn vị Làm Bia đá tự nhiên FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT (5 SAO) tại Vịnh Hạ Long.

Là một trong những sân Golf sở hữu tầm view đẹp nhất tại Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Hướng tầm mắt ra xa hơn một chút có thể bao quát thành phố Hạ Long với những biểu tượng của thành phố như cầu Bãi Cháy, Bão Tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời. Sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, thiết kế sân golf bởi nhà thiết kế tài ba, có nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi Schmidt – Curley Design Company. Công ty này đã từng thực hiện nhiều dự án sân golf nổi tiếng trên thế giới trong đó nổi bật là quần thể Mission Hill Trung Quốc.

BIA ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP

Bia da tu nhien nguyen khoi FLC - Lam Bia Da Tu Nhien
Bia da tu nhien nguyen khoi FLC – Lam Bia Da Tu Nhien

Các hố đẹp nhất là hố số 8 và 12: view có thể nhìn ra ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long. Đặc biệt, hố số 12 par 3 dài 120 yard của sân được bao quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp. Hố được kì vọng sẽ trở nên nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp của sân và tầm nhìn ra vịnh Hạ Long thơ mộng, huyền ảo.

HALONG BAY GOLF CLUB
HALONG BAY GOLF CLUB

Mọi chi tiết: LÀM BIA ĐÁ CÔNG TY, BIA ĐÁ KHỐI, BIA ĐÁ SÂN GOLF Quý khách xin liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Quang Trung

Điện Thoại : 0943 628 118
Email: quangtrung118.nb@gmail.com
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Quý khách tham khảo thêm tại:
Lăng mộ đá
Mộ đá
Cột đá
Cuốn thư đá
Mẫu Mộ đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG