Làm Bia Đá Tự Nhiên (Bìa đá khối) Làng GOLF – FLC GOLF LINKS

Bia đá khối - Bia đá đẹp bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG nhận Làm Bia Đá Tự Nhiên (Bia đá khối) Làng GOLF – FLC GOLF LINKS.

Gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Anh Quốc, sân golf Flc Sầm Sơn Golf LInks tạo nên sự phấn khích thực sự của một sân golf links trên một thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design – một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị tại mọi thời điểm trong năm.

Đá mỹ nghệ Quang Trung vinh dự và hãnh diện là đơn vị thi công, vận chuyển, lắp đặt Bia đá tự nhiên cho Sân Golf FLC GOLF LINKS. Mọi chi tiết làm Bia đá tự nhiên – Bia đá khối quý khách xin liên hệ với chúng tôi.

Bia đá khối - Bia đá đẹp bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối
Bia đá khối – Bia đá đẹp bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối

Sân FLC Sầm Sơn Golf Links dài 7,242, yards, par-72 và được trồng bằng cỏ Platinum Paspalum. Sân golf cách thành phố Thanh Hóa 25 phút và cách Hà Nội 2 giờ 45 phút lái xe. Với nhà câu lạc bộ lớn, hiện đại bao gồm các phòng locker tiện nghi, proshop bán hàng quần áo và phụ kiện golf, sân tập và các kiosk ăn uống trên sân, FLC Sầm Sơn Golf Links đã trở thành một trong những trải nghiệm golf tuyệt vời nhất châu Á.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH