Tượng đá tự nhiên 9

Tuong phat da dep 107 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Quang Trung giới thiệu tới Quý khách Tượng đá tự nhiên 9 của chúng tôi. Đây là Tượng đá tự nhiên 9 do chúng tôi tư vấn, chế tác, vận chuyển thi công lắp đặt cho khách hàng từ đá xanh nguyên khối tự nhiên, hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối, đá có độ già rất cao, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng trước khi gia công, chế tác.
Chế tác tượng đá tự nhiên khác so với chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, tượng đá phải đạt được độ chính xác rất cao, người nghệ nhân đòi hỏi phải có kinh nghiệm không chỉ trong chế tác đá mà trong chế tác, điêu khắc tượng. Tất cả các sản phẩm tượng bằng đá của Đá mỹ nghệ Quang Trung đều rất sắc nét, nổi bật, chính xác. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Tượng đá, Tượng phật đá, Tượng Quan Âm Bổ tát bằng đá, Tượng Di Lặc đá, Tượng Phật đá, Tượng Cô gái đá cho đài phun nước, tượng cô gái đang tắm bằng đá, tượng cô gái khỏa thân bằng đá trắng tự nhiên; tượng chúa Giesu bằng đá trắng, tượng ông sư bằng đá, tượng Quan Văn Trường bằng đá xanh, tượng phật tổ Như Lai bằng đá trắng, tượng thần tài bằng đá; các loại tượng đá cho Đình Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu di tích lịch sử, khu danh lam thắng cảnh…bằng đá.
Dưới đây là hình ảnh Tượng đá tự nhiên 9 của chúng tôi. Để được tư vấn, báo giá Tượng đá tự nhiên 9 Quý khách vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Quang Trung

Điện Thoại : 0943 628 118
Email: quangtrung118.nb@gmail.com
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Quý khách tham khảo thêm tại:
Lăng mộ đá
Mộ đá
Cột đá
Cuốn thư đá
Mẫu Mộ đá

Tượng đá tự nhiên-9

Tượng đá tự nhiên – 9

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH