Thi công Mộ đá thổ táng nguyên khối kích thước lớn cần thời gian để chọn đá.

thi cong mo da tho tang nguyen khoi kich thuoc lon can thoi gian de chon da Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Mẫu Mộ đá thổ táng (hay còn gọi là Mộ Kim tĩnh, Mộ hung táng) tức mẫu Mộ đá dành cho phần mộ chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) vĩnh viễn, theo hình thức đào sâu chôn chặt, đây cũng là hình thức an táng mà nhiều gia đình, dòng họ, con cháu lựa chọn hiện nay khi ông bà hay cha mẹ mất. #moda 

Đối với các hình thức chôn cất 1 lần thì cần có diện tích đất an táng rộng, có điều kiện kinh tế để có thể xây/đặt mộ bên trên cho ông bà, cha mẹ. Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là đơn vị uy tín, thương hiệu, sở hữu nhiều Mẫu Mộ đá an táng 1 lần đẹp, trang trọng, được nhiều gia đình lựa chọn như mẫu Mộ đá xanh rêu tam sơn, có kích thước Rộng 127cm, Dài 217cm, với các phần đế và nắp liền khối, dày tới 25-30cm, rất bề thế và chắc chắn. Ngoài ra, còn có một số mẫu mộ hung táng (kim tĩnh) kích thước lớn khác như mộ mang phong cách hiện đại Châu Âu, thiết kế 3 cấp, ít hoa văn, thiết kế thẳng – phẳng, đánh bóng và bo viền các cạnh. 

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá xanh rêu đẹp

Đối với mẫu mộ có kích thước lớn, cần có thời gian để chúng tôi có thể gia công, điêu khắc, sản xuất một cách tỉ mỉ, chỉnh chu nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, khi có kế hoạch xây/sửa phần mộ cho ông bà, cha mẹ quý khách cần chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể, lắp đặt được ngôi mộ ứng ý nhất cho người thân của mình theo đúng kế hoạch, dự định.

Mọi chi tiết xây Lăng mộ đá; Mộ đá;… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH