Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng đẹp

Lăng mộ đá Hải Phòng - Đá mỹ nghệ Quang Trung

Đá mỹ nghệ Quang Trung giới thiệu tới Quý khách Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng đẹp được chúng tôi khảo sát, thiết kế và xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn khoảng 800m2. Chính vì vậy đây được coi là khu lăng mộ đá độc đáo có một không hai, khu lăng mộ đá gồm có phần lăng thờ đá là lăng cánh cao và rộng, ba mái được đặt ở chính giữa của khu lăng, hai bên khu lăng thờ còn có hai lăng thờ nhỏ khác; khu lăng mộ gồm nhiều mộ đá đơn thiết kế theo kiểu mộ bành. khuôn viên của khu lăng được chia thành các ô trồng cây xanh và nền cỏ rất đẹp, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thoáng mát. Bao quanh khu lăng mộ là lan can đá thiết kế theo kiểu chữ Phúc và hoa văn Tùng – Trúc – Cúc – Mai đại diện cho bốn mùa của đất trời.

Lăng mộ đá Hải Phòng - Đá mỹ nghệ Quang Trung
Lăng mộ đá Hải Phòng – Đá mỹ nghệ Quang Trung

Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng được chúng tôi gia công, chế tác rất tỉ mỉ, từng chi tiết, hạng mục, các nghệ nhân của chúng tôi làm việc tập trung trong 4 tháng để có thể hoàn thành khu lăng mộ đá đẹp này.

Quý khách có nhu cầu Tư vấn, Khảo sát, Xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá cho gia đình, dòng tộc bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Quý khách tham khảo thêm các mẫu Lăng mộ bằng đá khác của chúng tôi:

Lang mo da DEP Hai Phong (3)
Lang mo da DEP Hai Phong (3)
Lang mo da DEP Hai Phong (1)
Lang mo da DEP Hai Phong (1)

Lang mo da DEP Hai Phong (2)

Mau lang mo da DEP
Mau lang mo da DEP
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH