Dòng Họ Trần Ngọc tại Lý Nhân, Hà Nam về Văn Phòng Đá Quang Trung Đặt Làm Lăng Mộ Đá

dong ho tran ngoc tai ly nhan ha nam ve van phong da quang trung dat lam lang mo da Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Video Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà máy SX Lăng Mộ đá 192, làng nghề Đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đơn vị tư vấn, thi công, xây dựng Lăng Mộ đá, Mộ đá, các sản phẩm/hạng mục Đá mỹ nghệ Uy tín – Chất lượng Thương Hiệu – Giá cạnh tranh HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay. #langmoda 

Đá Quang Trung rất vinh dự được Dòng Họ Trần tại Lý Nhân, Hà Nam về thăm quan Văn phòng Đá Mỹ Nghệ Quang Trung tìm hiểu các Mẫu Mộ đá Tam Sơn (mộ đơn) bằng các loại đá phổ biến, chất lượng cao của chúng tôi như: đá xanh đen, đá xanh rêu chất lượng và đá granite đen Bình Định/Nhập khẩu Ấn Độ; cũng như các Mẫu Lăng thờ đá (đá xanh đen, đá xanh rêu) đơn và lăng cánh cho khu Lăng Mộ đá dòng họ mà chuẩn bị xây/sửa.

Sau khi nghe chuyên gia Quang Trung chia sẻ và tư vấn, các bác cùng con cháu trong dòng họ Trần Ngọc đã thống nhất được phương án xây dựng lăng mộ đá gia tộc, nhận thấy sự nhiệt tình và trách nhiệm cũng như các sản phẩm hoàn thiện sắc nét, tinh tế, Dòng họ Trần Ngọc đã giao phó cho chúng tôi lựa chọn chất liệu đá xanh rêu chất lượng nhất để tiến hành xây dựng, cải tạo lại khu lăng mộ cho gia tộc. Đây thực sự là một vinh dự cũng như trách nhiệm của chúng tôi đối với công việc quan trọng của dòng họ Trần Ngọc, Hà Nam – tiếp tục khẳng định cho Thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG NINH BÌNH.

Mọi chi tiết tư vấn, thiết kế, xây dựng Lăng Mộ cho các gia đình, dòng họ quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG