Cách lựa chọn Mộ đá đôi – Mẫu Mộ đá xanh rêu chất lượng cao tại Hải Dương

cach lua chon mo da doi mau mo da xanh reu chat luong cao tai hai duong Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Mộ đá đôi là mẫu mộ phổ biến dùng tại các khu lăng mộ đá cho Ông Bà/Cha Mẹ, hay Vợ – Chồng; Đôi khi Mộ đôi còn được gọi là Mộ đá phu thê. Kiến trúc Mộ đá đôi được thiết kế với hai mộ đơn gắn liền với nhau hoặc một mẫu mộ đá khối có hai phần đặt tro cốt, tiểu quách. Trong Video Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà máy sản xuất Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình giới thiệu Mẫu Mộ đá đôi cao cấp, trang trọng, không mái, tam cấp được sản xuất bằng đá xanh rêu chất lượng bậc nhất hiện nay. #moda 

* Cách lựa chọn Mộ đá đôi (Mộ đôi)

– Khảo sát vị trí xây dựng, cải tạo, tu sửa phần mộ cũ, đây là công việc hết sức quan trọng, có ý nghĩa, hình thành lên ý tưởng, thiết kế mẫu mộ đá đôi khi xây dựng, cải tạo đồng thời xác định kích thước cụ thể của mộ đá;

– Lựa chọn loại đá xây dựng, chế tác: hiện nay có 3 loại đá phổ biến làm mộ đá đôi: đá xanh đen; đá xanh rêu và đá granite (đá hoa cương). Với mỗi loại đá có giá thành xây dựng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nguồn ngân sách dự kiến để cùng với chúng tôi tư vấn, lựa chọn chất liệu đá cho phù hợp. Tuy nhiên, với loại đá nào cũng đảm bảo tính bền vững và trang trọng nhất cho phần mộ.

– Kiểu mẫu Mộ đá đôi: Có một số kiểu Mẫu Mộ đá đôi đẹp, tinh tế, trang trọng, phổ biến như: mộ đôi 1 mái; mộ đôi 2, 3 mái; và mộ đôi không mái như mẫu Mộ đá chúng tôi lắp đặt tại Hải Dương trong video. 

Các sản phẩm, kiểu mẫu mộ được thiết kế với tỉ lệ cân đối, kích thước đảm bảo phù hợp với khuôn viên cải tạo, thuộc cung số đẹp của Thước Lỗ Ban, mang tính phong thủy tốt cho gia đình và con cháu. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá, bản vẽ thiết kế cụ thể của mộ đôi đá xanh rêu chất lượng cao hay liên hệ tư vấn, xây dựng các công trình lăng mộ đá; cột đá; cổng đá; cuốn thư đá; lan can đá; mộ đá granite;… quý khách vui lòng liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà máy SX Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH