Cách chọn Mẫu Mộ Đá Granite, Lăng Thờ Đá Đẹp cho khu Lăng Mộ đá năm 2023

cach chon mau mo da granite lang tho da dep cho khu lang mo da nam 2023 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà máy sản xuất Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình giới thiệu cách lựa chọn Mẫu Mộ đá Granite, mộ đá đẹp và Lăng thờ đá xanh rêu đơn giản hiện đại cho khu Lăng Mộ đá gia đình tại Hải Phòng. #moda

Đá Mỹ Nghệ Quang Trung là một trong những đơn vị SỐ 1 tại Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình trong tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá (long đình đá),… cho các gia đình, dòng họ. #langmoda

#modagranite * Ưu nhược điểm của Mộ đá granite (mộ đá hoa cương)

Mộ hoa cương (lăng mộ hoa cương, mộ granite) được yêu thích chủ yếu nhờ các ưu điểm vượt trội của chất liệu đá hoa cương như:

– Tính bền bỉ: đá hoa cương được tạo từ dung nham núi lửa từ hàng ngàn năm vì vậy các công trình làm bằng đá hoa cương rất bền bỉ. Màu sắc, hoa văn của lăng mộ hay mộ bằng đá hoa cương granite không hề bị thay đổi, thách thức vượt thời gian;

– Tính thẩm mỹ: các mộ bằng đá hoa cương (đá granite) luôn có vẻ đẹp riêng dù có thiết kế khá đơn giản. Tất cả là nhờ vào những hoa văn và màu sắc độc đáo của đá hoa cương. Nên cho dù không thể chạm trổ hoa văn nhưng mộ đá hoa cương vẫn có nét đẹp sang trọng; quý phái và cao cấp;

– Dễ dàng vệ sinh: vì có bề mặt trơn bóng nên mộ hoa cương luôn sạch sẽ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, lau dọn.
Với những ưu điểm của đá hoa cương (đá granite), và nét độc đáo riêng của đá xanh tự nhiên thì hiện nay, nhiều gia đình, dòng họ kết hợp cả 2 loại đá tự nhiên này để xây dựng Lăng mộ đá và Mộ đá cho người thân trong gia đình, dòng họ mình.

* Đá hoa cương (Đá granite) là gì?

Đá granite hay đá hoa cương là một loại đá từ macma xâm nhập được hình thành qua nhiều năm. Thành phần chính của đá granite là axit và có nhiều loại khác nhau cả về màu sắc và hoa văn vân đá.

* Các loại đá hoa cương (granite)?

– Có nhiều cách khác nhau để phân loại đá hoa cương như màu sắc, dạng hạt… Tuy nhiên thường thì đá hoa cương sẽ được chia thành hai loại chính là đá granite và đá marble.

– Đá hoa cương còn được chia thành loại đá dạng thô và dạng bóng kim sa. Đá hoa cương kim sa hay đá kim sa là loại đá nổi bật nhất trong dòng đá hoa cương vì độ sáng bóng cao và tính thẩm mỹ. Vì vậy đá kim sa được sử dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam và Mộ đá Ninh Bình nói riêng.

– Đá hoa cương còn có loại tự nhiên và nhân tạo. Khác với các loại đá khác như đá xanh, đá trắng, đá vàng chỉ có đá tự nhiên thì đá hoa cương còn có thêm dạng nhân tạo để hạn chế việc khai thác tài nguyên. Thường thì đá hoa cương nhân tạo đều là dạng đá marble.

– Cho nên có rất nhiều loại đá hoa cương khác nhau từ tính chất bên trong đến dáng vẻ bên ngoài để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách tham khảo thêm: Các loại đá hoa cương, đá granite làm mộ đá hiện nay?

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH