Các Bước tiến hành Xây Lăng Mộ đá; Đặt Hàng Xây Lăng Mộ đá đẹp

quy trinh san xuat lang mo da tai da my nghe quang trung ninh binh langmoda Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Lăng Mộ đá hay Khu Lăng Mộ, là một công trình quan trọng, mang ý nghĩa tâm linh và tình cảm thiêng liêng của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ, người đã khuất trong gia đình, dòng họ. Chính vì vậy, để xây dựng hay sản xuất các hạng mục, sản phẩm của công trình Lăng Mộ đá cần tuân thủ và đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. #langmoda Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Nhà máy sản xuất Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình, là đơn vị Uy tín – Thương hiệu hàng đầu hiện nay trong tư vấn, xây dựng Lăng Mộ đá; Mộ đá; Lăng Mộ tổ; Cổng đá; Cột đá; Cuốn thư đá (Bình phong đá); Lan can đá;… Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ, giới thiệu

Quy trình sản xuất Lăng Mộ đá CHUYÊN NGHIỆP tại Nhà máy của chúng tôi:

* Bước 1: Nhận yêu cầu

Qua các kênh như điện thoại liên hệ trực tiếp; qua website https://damynghequangtrung.com; qua facebook quangtrungstone; qua kênh youtube; hay Tiktok. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng, yêu cầu cụ thể như: Kích thước khu lăng mộ, mộ phần hiện tại; Kiểu mẫu thiết kế mong muốn; kích thước; số lượng; vị trí và địa điểm, địa hình lắp đặt; kinh phí hay nguồn ngân sách dành cho công trình,… các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tư vấn một cách chính xác và hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng (nếu cần thiết)

Đối với các trường hợp cần khảo sát vị trí, địa hình lắp đặt để xây dựng các phương án thi công phù hợp, chúng tôi sẽ qua hiện trường khảo sát và đo đạc lên phương án 3D cho quý khách hàng.

Bước 3: Dựng phương án 3D (nếu cần thiết)

Sau khi nhận yêu cầu, khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết cho Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể dựng các phương án phối cảnh 3D cho Quý khách hàng có thể hình dung được rõ nhất công trình sau khi hoàn thiện. Công việc sẽ được chúng tôi thực hiện một cách NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP nhất. Đây cũng là bước tiền đề, bước QUAN TRỌNG để có được một CÔNG TRÌNH HOÀN HẢO theo yêu cầu của Quý khách. Do đó, nghệ nhân Quang Trung sẽ tập trung và trao đổi chi tiết với Quý khách hàng để chốt được phương án xây dựng.

Bước 4: Báo giá thi công, xây Lăng mộ đá

Sau khi chốt phương án xây dựng, chủng loại đá sử dụng chế tác, chúng tôi sẽ Báo giá với Quý khách hàng. Với sản phẩm tốt, chất lượng cao, bền vững, hoa văn sắc xảo, tinh vi nhưng với giá thành xây dựng HỢP LÝ. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi Quý khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá và phương án thi công của chúng tôi. Để đảm bảo và nâng cao năng lực, trách nhiệm của cả hai bên thì Đá mỹ nghệ Quang Trung sẽ ký kết hợp đồng xây dựng giữa chúng tôi và khách hàng.Tạm ứng một phần giá trị của hợp đồng để đảm bảo sự tin tưởng và trách nhiệm cao trong gia công, chế tác các sản phẩm.

Bước 6: Thực hiện sản xuất các sản phẩm, hạng mục tại Nhà máy Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình

Sau khi ký hợp đồng các nghệ nhân và thợ sẽ tiến hành gia công, chế tác đảm bảo chất lượng, và đúng tiến độ thi công với quý khách hàng.

Bước 7: Vận chuyển, lắp đặt

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm và các hạng mục sẽ được chúng tôi lắp ghép, hoàn thiện tại nhà máy, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với bản vẽ thiết kế và chất lượng khi thi công. Sau đó sẽ được đóng kiện – dây bọc và phân loại đảm bảo cho quá trình vận chuyển tới công trình xây dựng.

Bước 8: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Sau khi xây dựng, lắp đặt, Đá mỹ nghệ Quang Trung và Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không có vấn đề gì xảy ra. Trong trường hợp có các phát sinh sửa chữa hay bổ xung các hạng mục khác của công trình, Đá mỹ nghệ Quang Trung sẽ cam kết thực hiện trên tinh thần “hỗ trợ” và "phối hợp" với gia đình, quý khách.

Trên đây, là quy trình làm việc trong quá trình xây dựng một khu Lăng Mộ đá gia đình, dòng họ nói riêng và quy trình làm việc chế tác đá mỹ nghệ nói chung của Nhà máy sản xuất Lăng Mộ 192 Ninh Bình – Đá mỹ nghệ Quang Trung, mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH