Bàn thờ thiên chất liệu đá xanh rêu (Cây hương đá) – Đá Quang Trung Ninh Bình.

ban tho thien chat lieu da xanh reu cay huong da da quang trung ninh binh Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Cây hương đá còn được gọi với cái tên trong dân gian là bàn thờ ngoài trời (bàn thờ thiên). Là sản phẩm tâm linh được dùng nhiều trong văn hóa tín ngữơng thờ cúng của người Việt từ xưa tới nay. Không khó để bắt gặp những cây hương đá cổ được chạm khắc công phu, tỉ mỉ tại các đền thờ, chùa, đình, miếu…..toát lên nét nét đẹp cổ kính, không gian linh thiêng. Hiện nay do nhu cầu cá nhân hóa tăng nên cây hương đá được sử dụng rất nhiều tại các gia đình, bất kể nông thôn hay thành phố.

Kích thước cây hương thường không cố định và không tuân theo một quy chuẩn nào cả. Nhưng khi thiết kế tất cả đều được cân đối dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy nhằm mang lại sự bình an cũng như tài lộc cho gia chủ. Kích thước cây hương cao hay thấp, lớn hay nhỏ phụ thuộc vào vị trí đặt cũng như sự sắp xếp đồ lễ của gia đình. Phổ biến nhất hiện nay được khách hàng đặt làm nhiều nhất là mẫu cây hương có chiều mặt 68cm và chiều hông là 60cm, chiều cao tính từ đế lên tới mặt bàn thờ là 107cm hoặc 117cm, 127cm.

Mọi chi tiết tư vấn, thiết kế, sản xuất Cây Hương Đá; Bàn thờ thiên đá; Miếu thờ thần linh bằng đá; Lăng thờ đá 1 mái; 2 mái; 3 mái;… bằng đá xanh đen; đá xanh rêu; đá granite;… lắp đặt trên toàn quốc quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH