Tư vấn, xây Lăng mộ đá tròn đá xanh tự nhiên, nguyên khối đẹp, cao cấp nhất hiện nay

Khu Lăng mộ tròn với Ngôi mộ đá tròn đẹp kích thước rộng 237cm.

Nghệ nhân trẻ Quang Trung xin giới thiệu công trình khảo sát, nhận yêu cầu, tư vấn, và thi công xây Lăng mộ đá tròn đá xanh tự nhiên, nguyên khối đẹp, cao cấp nhất hiện nay. Tại sao, chúng tôi lại gọi là Mẫu Mộ tròn trong khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay? Bởi đây là một khu lăng mộ đá tổ tròn, với ngôi mộ có kích thước rất lớn, nhưng lại được trạm khắc rất sắc nét, đỉnh cao, sự quy tụ của nhiều nghệ nhân giỏi và thợ đá lành nghề.

Giới thiệu Kích thước Mộ tròn

Ngôi mộ tròn được thi công, xây dựng có kích thước đường kính 237cm, cao 167cm và có Lan can đá quây xung quanh ngôi mộ, được Đá mỹ nghệ Quang Trung lắp đặt tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tháng 11 (âm lịch) năm 2020.

Khu Lăng mộ tròn với Ngôi mộ đá tròn đẹp kích thước rộng 237cm.
Khu Lăng mộ tròn với Ngôi mộ đá tròn đẹp kích thước rộng 237cm.

Mộ tổ thường được xây dựng theo kiểu Mộ tròn

Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Nhiều gia chủ, dòng họ lựa chọn Mộ hình tròn để xây dựng cho phần Mộ tổ; đôi khi sử dụng mộ tròn trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu. Theo các Phong thủy gia, mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số 1.

Xây dựng lăng mộ đá tròn - Mẫu Lăng mộ đá đẹp Quang Trung tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Xây dựng lăng mộ đá tròn – Mẫu Lăng mộ đá đẹp Quang Trung tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Lap dat Lang mo da tron dinh cao cua Quang Trung
Lap dat Lang mo da tron dinh cao cua Quang Trung

Theo nghệ nhân trẻ Quang Trung: Đặc biệt, hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả. Đá mỹ nghệ Quang Trung – là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn, thi công, xây dựng, cải tạo, sang cát mộ phần cho các gia đình, dòng họ ở Việt Nam hiện nay.

Xay mo da tron - Mau mo tron dep
Xay mo da tron – Mau mo tron dep
Khu Lang mo da tron dep Quang Trung xay dung
Khu Lang mo da tron dep Quang Trung xay dung

Kích thước mộ tròn đá tiêu chuẩn

Kích thước của một tròn đá thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176, 217cm, 227cm… hay tùy thuộc theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng của Đá mỹ nghệ Quang Trung.

Lang mo da tron cao cap hien nay
Lang mo da tron cao cap hien nay

Theo kinh nghiệm của các nghệ nhân và thợ đá Quang Trung – Việc xây dựng mộ tròn có kích thước như thế nào còn phụ thuộc vào các yếu tố của quy hoạch chung khu lăng mộ, nếu lăng mộ đá có diện tích lớn, thì có thể sử dụng các mộ tròn có kích thước lớn, đồng bộ để quy hoạch và tạo nên cảnh quanh đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình.

Mo da tron - Mau mo da tron da xanh tu nhien
Mo da tron – Mau mo da tron da xanh tu nhien
Mo da to - Mau Mo da tron da xanh tu nhien nguyen khoi
Mo da to – Mau Mo da tron da xanh tu nhien nguyen khoi

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thiết kế cũng như chế tác, kiểu mẫu mộ hình tròn bằng đá xanh tự nhiên, đẹp, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của quý khách. Vì vậy, đôi khi trên thị trường Giá mộ tròn có sự khác nhau, chênh lệch giữa các cơ sở và còn phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, cũng như sự cầu kì, công phu được thể hiện ở hoa văn, họa tiết trang trí mộ, chưa kể đến thời điểm lắp đặt và vị trí, địa hình, khối lượng thi công, xây dựng. Với mộ tròn càng lớn, càng nhiều cấp thì giá sẽ cao hơn các mộ tròn có kích thước nhỏ, đơn giản, đổi lại- giá trị và tính thẩm mỹ của mộ cũng sẽ khác nhau đối với từng loại. Để được biết thêm chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng GỌI ĐIỆN trực tiếp cho chúng tôi – Đá mỹ nghệ Quang Trung.

Chi tiet hoa van mo da tron va khu lang mo da
Chi tiet hoa van mo da tron va khu lang mo da

Khu Lăng mộ đá ĐẸP, băm bạt cao cấp Họ Võ tại Ninh Bình 8.17×15.7m

Mau Mo da tron dep - Mo to da
Mau Mo da tron dep – Mo to da

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp Tại Nghĩa Trang Diễn Châu, Nghệ An.

Nghe nhan tre Quang Trung chup anh hoan thien khu Lang mo da
Nghệ nhân trẻ Quang Trung chụp ảnh lưu niệm khi hoàn thiện, nghiệm thu công trình khu Lăng mộ đá tròn đẹp, cao cấp và điển hình hiện nay.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Nhận tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, xây dựng các công trình đá mỹ nghệ và sản phẩm trên toàn quốc:

– Khu lăng mộ đá, mộ đá (mộ tổ, mộ tròn, mộ tam sơn, mộ lục giác, mộ bát giác, mộ công giáo, mộ đôi, mộ granite, mộ có mái, mộ bảo tháp) bằng đá xanh tự nhiên, đá xanh rêu cao cấp, đá trắng, đá vàng, đá granite nguyên khối,…;

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các tượng phật đá, tượng la hán đá, tượng đá quan âm;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá;

– Chậu đá, bể cảnh đá, sập đá, bàn ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình (đá lát nền, đá bó vỉa, lan can đá );

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ liên hệ: Làng nghề Đá mỹ nghệ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0943.628.118

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH