Xây Lăng mộ tổ – Mẫu Lăng mộ đá xanh đẹp, cao cấp tại Nghệ An

Lăng Mộ tổ đẹp - Mau Lang mo da dep Quang Trung Ninh Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG giới thiệu công trình khảo sát, tư vấn, Xây Lăng mộ tổ – Mẫu Lăng mộ đá xanh đẹp, cao cấp tại NGHỆ AN. Khu Lăng Mộ được xây dựng cho Dòng họ: LÊ ĐỨC.

Dai dien dong ho Le Duc chup anh tai Khu Lang mo da
Dai dien dong ho Le Duc chup anh tai Khu Lang mo da

Lăng Mộ tổ – Dòng họ

Mộ tổ là “tấm gương phản chiếu” gia tiên cho cả một dòng họ. Vì vậy, xây dựng mộ tổ là việc làm vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Theo các chuyên gia phong thủy, mộ tổ càng đẹp, càng bề thế bao nhiêu thì chứng tỏ con cháu của họ phát đạt, thịnh vượng bấy nhiêu. Trong những chất liệu xây dựng mộ tổ, mộ tổ được chế tác từ đá được coi là chất liệu bền nhất, sang trọng nhất và mang lại giá trị cao nhất.

Đá mỹ nghệ Quang Trung nhận được sự tin tưởng, giao phó của Dòng họ Lê Đức là đơn vị thi công, xây dựng khu Lăng mộ tổ cho Dòng họ. Không phụ lòng sự tin tưởng đó, tập thể Đá mỹ nghệ Quang Trung đã lựa chọn những phiến đá có chất lượng cao nhất, trạm khắc hoa văn và gia công, chế tác một cách tỉ mỉ, chính xác và thẩm mỹ nhất.

Xay dung Lap dat Lang mo da tai Nghe An
Xay dung Lap dat Lang mo da tai Nghe An
Thiet ke Cuon thu da dep cho Lang mo
Thiet ke Cuon thu da dep cho Lang mo

Hướng đặt Lăng Mộ tổ chuẩn phong thủy

Khi thiết kế khu lăng mộ gia đình cần chú ý đến yếu tố quy hoạch, diện tích sử dụng. Cách bố trí lăng mộ còn cần chú ý đến hướng của từng ngôi mộ vì điều này ảnh hưởng đến tổng thể quy hoạch và hậu thế.

Hiện nay, người ta thường chọn cách đặt mộ trong nghĩa trang gia đình theo xu thế các ngôi mộ được quay về cùng một hướng nhất định để đảm bảo mỹ quan cũng như yếu tố phong thủy, tránh làm ảnh hưởng đến các ngôi mộ chôn sau này.

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình với các ngôi mộ cùng quay về một hướng.

Mau Cuon thu da Hau Banh cho Mo to cua Dong ho
Mau Cuon thu da Hau Banh cho Mo to cua Dong ho
Lăng Mộ tổ đẹp - Mau Lang mo da dep Quang Trung Ninh Bình
Lăng Mộ tổ đẹp – Mau Lang mo da dep Quang Trung Ninh Bình

Lắp đặt Khu lăng mộ đá xanh rêu cho Anh Sỹ xã Cam Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Chọn thế Xây Lăng mộ tổ

Khu lăng mộ gia đình là nơi có khả năng ảnh hưởng đến vận khí của cả một gia đình hay rộng hơn là một dòng họ. Vì vậy, nơi đặt lăng mộ phải là nơi có sinh khí tốt, hợp hướng, hợp phong thủy.

Khu lăng mộ gia đình nên đặt ở nơi có thế đất hơi lồi lên như mai rùa, xung quanh cây cỏ đều tươi tốt. Thế đất này sẽ có sinh khí tốt, giúp con cháu được thuận lợi, phú quý.

Mặt khác, nên chọn thế đất đặt mộ gia đình ở nơi có thể tụ vượng khí, phía sau có núi, phía trước có nước chảy nhẹ hoặc dòng nước uốn lượn quanh ngôi mộ gọi là thế thủy bọc. Nếu chọn vị trí đặt mộ ở khu vực này, con cháu sẽ được hưởng cát khí, giàu sang, phú quý, thuận lợi, may mắn.

Các mẫu thiết kế lăng mộ tổ đẹp bằng đá đều chú trọng đến thế đất đặt mộ, nên chọn nơi phía trước thông thoáng, không gần đường đi hoặc những nơi ồn ào, không chọn nơi có đường đâm thẳng vào giữa.

Khu Lang mo da duoc hoan thien rat dep
Khu Lang mo da duoc hoan thien rat dep

Xây dựng Khu Lăng Mộ Đá Đẹp tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Nghệ nhân trẻ Quang Trung

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0943.628.118

Đá mỹ nghệ Quang Trung – Giá trị bền vững với thời gian!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH