Phong thủy năm Đinh Dậu: Ngành nào “ăn nên làm ra”?

27 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Năm Đinh Dậu – Năm của thiên tai và các vấn đề tài chính

Master Lynn Yap, thầy phong thủy nổi tiếng, chủ tịch Công ty tư vấn phong thủy 3P tại Singapore dự báo năm Đinh Dậu là năm đầy “thách thức” với nhiều sự kiện trên 3 lĩnh vực chính là thiên tai, tài chính và các vụ nổ quy mô nhỏ.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp thầy phong thủy Lynn Yap đề cập đến 3 vấn đề của năm liên quan đến thiên tai, tài chính và các vụ nổ. Tuy nhiên, khác với năm Bính Thân 3 sự kiện nói trên đến “bất ngờ” thì năm Đinh Dậu 3 sự kiện trở thành vấn đề “thách thức”.

Năm nay là năm “thách thức” vì 6 tháng đầu năm lả “Âm hỏa” còn 6 tháng cuối năm là “Âm kim”. Hỏa nằm trên Kim, Hỏa khắc chế Kim khiến cho năm nay tiếp tục là một năm Kim yếu. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chứng kiến các trục trặc tài chính, tấn công khủng bố, các vụ nổ quy mô nhỏ và động đất xảy ra khắp thế giới.

Năm 2017 được gọi là “Đinh Dậu”(con gà trống lửa/con gà trống màu đỏ), tiếp tục sẽ có nhiều điều bất ngờ và mọi người sẽ cảm thấy khó khăn, buồn vô cớ. Tuy nhiên, năm nay là năm tốt cho các ngành “Thủy”. Đồng thời chúng ta nên hạn chế các chuyến bay dài.

Theo khoa học tử vi, can “Đinh” thuộc nạp Âm hành Hỏa, chi “Dậu” nạp Âm hành Kim. Bà Lynn Yap cho rằng, sự kết hợp của can “Đinh” và chi “Dậu” làm cho năm 2017 là năm mọi người sẽ rất bướng bỉnh, cứng đầu và luôn thấy buồn phiền; bức bối và nóng giận.

Tuy nhiên, mặt tích cực của năm Đinh Dậu là chúng ta sẽ làm việc hết sức chăm chỉ dù vậy xu hướng “khoe khoang” sẽ lấn át.

Năm nay là năm tốt cho kết hôn vì ngày Lập Xuân đến sau ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Tuy nhiên về sức khỏe cần lưu ý bệnh tim mạch, đột quỵ, đường hô hấp….

Toàn cảnh đầu tư năm Đinh Dậu – Năm luôn thấy “không đủ tiền”

Cũng như các năm trước, bà Lynn Yap đưa ra các dự báo cho giá vàng, dầu, tiền tệ, thị trường chứng khoán , bất động sản, và các ngành nghề kinh doanh. Thời gian có thể lệch 1-3 tháng nhưng theo giới quan sát, các dự báo của bà Yap khá sát với thực tế diễn ra sau đó.

Năm nay, là năm khó kiếm tiền, nhiều người trong chúng ta sẽ luôn thấy “không đủ tiền”.

Về giá vàng, sẽ biến động thất thường, rất khó tiên đoán được xu thế biến động của giá vàng.

Về giá dầu, tiếp tục tăng nhẹ nhưng sẽ ổn định cho đến cuối năm.

Về tiền tệ, đồng Đô la Mỹ tiếp tục giữ thế mạnh.

Về bất động sản, năm nay giá bất động sản có thể sẽ giảm/đứng giá so với năm trước. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào nhà, đất.

Về thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán biến động khó lường, giảm vào khoảng tháng 9 và tháng 10 (âm lịch). Cổ phiếu các doanh nghiệp hành Thủy sẽ tăng giá mạnh nhất.

Có sự cạnh tranh gay gắt trong ngành hành “Kim” như giữa các ngân hàng , giữa các tiệm kim hoàn, công nghiệp sắt thép, công nghiệp xe máy, công nghiệp vũ trụ, công nghiệp rô bốt.

Có sự thay đổi về mặt quản lý ở các Ngân hàng, ngành Sắt thép, Hàng không….Các hoạt động mua bán/sáp nhập (M&A) sẽ xảy ra nhiều ở các ngành hành Kim.

Nhiều vụ gian lận tài chính sẽ được hé lộ và phát hiện.

Ngành nghề nào kinh doanh tốt trong năm Đinh Dậu?

Ngoại trừ ngành hành Hỏa được dự báo sẽ ăn nên làm ra, và ngành hành Mộc làm ăn khó khăn trong năm Đinh Dậu còn lại các ngành hành Thổ, Kim, Thủy đều được dự báo là “trung bình”.

Ngành hành Hỏa: sản phẩm điện, thị trường chứng khoán, nhà hàng, thiết bị chiếu sang, thức ăn nhanh, bánh kẹo, kế toán.

Ngành hành Thổ gồm: bất động sản, nhân lực, thú nuôi, hóa mỹ phẩm, các công ty sáng tạo, nông nghiệp, bảo hiểm, xây dựng, phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngành hành Kim gồm: ngân hàng, máy móc và thiết bị, luật, bói toán, kinh doanh vàng bạc, sắt thép, xe cộ và hàng không – vũ trụ.

Ngành hành Thủy gồm: Internet, công nghệ thông tin, tư vấn, vận tải, giao vận, phân phối, du lịch, xổ số, đồ uống lạnh, khách sạn, đóng tàu, phát thanh truyền hình, dầu mỏ, cho vay, hàng không, bài bạc, quảng cáo, trò chơi online, kinh doanh online…

Ngành hành Mộc gồm: Chính phủ, in ấn, tổ chức sự kiện, giáo dục, may mặc, giấy, gỗ và đồ gỗ, thời trang, chính trị, y tế, chăm sóc tóc, chụp ảnh, sách.

Phong thủy năm Đinh Dậu: Ngành nào “ăn nên làm ra”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG