Lăng Thờ Đá Xanh Rêu Kết Hợp Mộ Đá Granite Hiện Đại Lắp Đặt Tại Hải Phòng.

lang tho da xanh reu ket hop mo da granite hien dai lap dat tai hai phong Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Công trình Khu Lăng Mộ đá nhà anh Nam, tại Hải Phòng với vị trí xây dựng nhỏ, hẹp, nhưng khuôn viên khu Lăng Mộ đá được Đá Mỹ Nghệ Quang Trung hoàn thiện đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, với các hạng mục được làm dày dặn, liền khối, khẳng định Thương hiệu và Kinh nghiệm thi công, xây dựng các công trình Lăng mộ đá, Mộ đá hay công trình kiến trúc đá mỹ nghệ của chúng tôi hiện nay. #langmoda 

Đây là công trình Lăng Mộ có diện tích vừa đủ để quy hoạch Mộ cho Bố và Bác anh Nam, với phần Lăng thờ đá xanh rêu được làm theo phong cách Cổ trang, Nhật Bản. Lăng thờ được tạo 1 mái liền khối, hai bên cánh được giật cấp, ở giữa có đặt bàn thờ đá (rộng 127x107cm), không hoa văn mà đơn giản là các đường chỉ triện và đánh bóng, nhẵn bề mặt tạo sự khỏe khoắn, vững chắc cho công trình.

Tường bao được xây bằng gạch và ốp đá trang trí rất hài hòa, phù hợp với không gian thiết kế;

02 ngôi Mộ đá granite được làm Rộng 81 x Dài 127cm, được làm từ đá Granite Bình Định cao cấp, cao 81cm, bia mộ đá được khắc CNC, sơn mầu trắng. Được lắp ghép từ các phiến đá granite liền khối. #moda 

Đây là công trình khu lăng mộ đá nhỏ, với sự kết hợp của 2 dòng đá xanh rêu và đá granite cao cấp, giúp công trình đảm bảo chất lượng và với giá thành hợp lý nhất. Thiết kế Lăng Mộ đá với phần Lăng thờ đá xanh rêu 1 mái, được làm theo phong cách hiện đại, thẳng, phẳng, vát và không hoa văn, nhưng tạo các đường chỉ triện bo quanh thoạt nhìn lại rất giống phong cách của Nhật Bản cổ xưa. 2 ngôi Mộ granite rất trang trọng và tinh tế cho phần mộ của Bố và Bác anh Nam.

 

Đá Mỹ Nghệ Quang Trung – Đơn vị tư vấn, xây/sửa lăng mộ đá, mộ đá Uy tín – Thương hiệu – Chất lượng – Giá cạnh tranh HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay. Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Nhà máy SX Lăng Mộ đá 192 Ninh Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0943.628.118 (Zalo);

Website: https://damynghequangtrung.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG