Lăng mộ đá đôi xanh rêu cao cấp Quang Trung

Lang mo da doi DEP - Da xanh reu cao cap

Lăng mộ đá đôi xanh rêu cao cấp Quang Trung – do các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Quang Trung tư vấn, chế tác và lắp đặt cho Cụ Ông TRẦN HỮU QUÁN và Cụ Bà NGUYỄN THỊ AN tại Hải Dương. Đây là một trong những Lăng mộ đẹp, phù hợp với Ông – Bà, Cha – Mẹ, Vợ – Chồng với chi phí cũng rất hợp lý, rẻ hơn xây dựng một Khu lăng mộ quy mô.

Lang mo da doi DEP - Da xanh reu cao cap
Lang mo da doi DEP – Da xanh reu cao cap do Nghệ nhân Quang Trung tư vấn, chế tác. Các Hoa Văn mộ được điêu khắc rất tỉ mỉ, tinh tế và sắc nét.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp Tại Nghĩa Trang Diễn Châu, Nghệ An.

Điểm nhấn của Lăng mộ là được chế tác hoàn toàn từ đá xanh rêu cao cấp; Mộ riêng nhưng chung phần Bia, phần Bia tựa như bức Bình phong đá, che chắn tà khí, hoa văn của Bia mộ rất đặc biệt và ý nghĩa, thể hiện là ao sen với sức sống luôn tỏa hương thơm ngát nơi trần thế dù Ông Bà đang ở thế giới bên kia, con cháu mãi nhớ ơn công lao dưỡng dục của Ông Bà; Trên Bia được khắc ghi thông tin chi tiết của hai cụ, hai cụ luôn gắn bó, ở bên nhau dù có đi đâu về đâu.

Quý khách vui lòng liên hệ với NGHỆ NHÂN QUANG TRUNG để được tư vấn, chế tác Khu Lăng mộ như thế này. Giá thi công, vận chuyển lắp đặt Khu lăng mộ đôi có giá thành hợp lý với chất lượng cao nhất.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh rêu Cao cấp Nhà Bác Hiền tại Nghĩa Trang Xã Hưng Nguyên Tp Vinh – Nghệ An

Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp - Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung
Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp – Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH