LĂNG MỘ ĐÁ Quang Trung – Tâm hồn bạn luôn tỏa ra một luồng năng lượng nhất định

Mộ đơn đá xanh rêu khắc rồng rất chi tiết và tinh xảo

LĂNG MỘ ĐÁ Quang Trung Tâm hồn bạn luôn tỏa ra một luồng năng lượng nhất định
Năng lượng của con người như sóng điện luôn tồn tại và tác động không nhỏ tới suy nghĩ, hành động của chúng ta trong cuộc sống thường ngày.
   Nếu bạn từng gặp người có dung mạo không quá xinh đẹp, họ cũng không cố tình làm hành động gì gây chú ý nhưng bạn vẫn thấy họ như toát ra một sức thu hút lạ kì, khiến ai cũng muốn lưu tâm. Bạn phân vân không hiểu vì sao nhưng thực tế đó là năng lượng của con người, tồn tại vô hình như sóng điện đang tác động tới những người cũng như sự vật xung quanh.   

Trường năng lượng ảnh hưởng lẫn nhau

  Khoa học chứng minh rằng mỗi con người chúng ta có một trường năng lượng vây quanh mình mà với mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Giống như việc bạn đang nghĩ tới ai đó rất nhiều và người đó đột nhiên gọi điện cho bạn, không phải tình cờ mà người ta làm việc đó, khi bạn suy nghĩ về họ cũng là lúc có luồng năng lượng truyền thông tin tới họ khiến đối phương cũng nhận được thông tin tương tự.   Hoặc khi bạn tiếp xúc với một người ủ ê, rầu rĩ khi trở về bạn cảm nhận rõ cơ thể mệt mỏi, không có tinh thần làm việc là vì bạn đã bị “lây lan” năng lượng tiêu cực từ họ lúc nào không hay. 
  Nguyên nhân chủ yếu là do từ trường của người bạn bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng của đối phương, bị từ trường của đối phương khống chế, lấn át đi năng lượng của chính bạn. Hay nói ngắn gọn là năng lượng của con người có sự ảnh hưởng lẫn nhau.    

Ảnh hưởng của trường năng lượng

  Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta tiếp xúc rất nhiều kiểu người khác nhau nhưng có người  không nói chuyện với họ nhiều nhưng khi nghĩ tới chúng ta có cảm giác lòng bình an, thanh thản đến lạ. Hoặc có những người chỉ cần nói vài câu là chúng ta trở nên xung đột. Thậm chí có người không làm hại gì ta nhưng khi trò chuyện chúng ta chỉ muốn cáu kỉnh, quát tháo với họ.

Đó là bởi từ trường mà họ phát ra không giống nhau và có người tương thích nhưng có người lại xung đột với chúng ta.

Bạn cũng đã từng gặp những người có diện mạo tốt nhưng trường năng lượng của họ phát ra mang lại cho bạn cảm giác bất an, hoặc có khi bạn cảm nhận rằng người này "gian gian" mà chúng ta tự cho rằng đó là sự nhạy cảm nhưng thực tế là do năng lượng của họ phát ra bị vẩn đục, cuộc sống của người này vì thế cũng không mấy suôn sẻ.   Từ lâu khoa học cũng đã nhận thức được rằng, trong tâm mỗi người suy nghĩ gì, phát xuất ra ý niệm gì thì cơ thể vật chất và môi trường xung quanh bạn cũng bị biến đổi theo. Khi trong tâm một người xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, họ không những làm tổn hại tới bản thân, mà còn làm cho toàn bộ từ trường quanh đó bị ô nhiễm, biến đổi theo hướng xấu. Khi trong tâm người suy nghĩ tích cực, sức khỏe của họ sẽ tốt lên và những người xung quanh cũng cảm nhận được sự an yên, hài hòa khi ở cạnh họ.

Tham khảo: Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước    

Từ trường là sức mạnh do tâm hồn phát ra

  Có nhiều người khuyên hãy làm theo cảm nhận của mình không phải là không có cơ sở. Bạn dễ dàng cảm nhận rõ từ trường phát ra ở người đối diện nếu bạn là người tương đối mẫn cảm và nội tâm thuần tịnh.

Khi đối diện với người có vẻ ngoài không bắt mắt bạn cũng có thể cảm nhận được sự đáng yêu và những nét tính cách tích cực trong con người họ. Bên cạnh đó, có những người tưởng là xinh trai, đẹp gái nhưng bạn cảm nhận được sự thiếu thốn trong nội tâm của họ. Nhưng để có thể cảm nhận rõ điều đó tâm của bạn thực sự phải tĩnh lặng, không xáo trộn.   Một người có tâm hồn đẹp hay không những người xung quanh đều dễ dàng cảm nhận được. Đó là lý do nhiều cô gái, chàng trai khi mù quáng trong chuyện tình cảm không còn nhận biết được đâu là người phù hợp với mình còn những người khác và thậm chí người có nhiều kinh nghiệm như bố mẹ đã phần nào nhìn ra con người thực sự của nửa kia của con cái mình.   Một người có tâm hồn thuần lương, tràn đầy năng lượng, chính là người sở hữu một thể chất cường tráng, một trí tuệ minh mẫn và một tâm hồn lạc quan. Và như vậy từ trường của họ phát ra sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh, có thể tịnh hóa và khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu. Ngược lại, nếu một người thân tâm cạn kiệt năng lượng và luôn có những ý niệm xấu, ganh đua, đố kỵ, thì cơ thể họ sẽ phát ra bầu không khí rất không tốt và người bên cạnh sẽ cảm nhận được.   Nếu như bạn không cảm nhận được từ trường phát ra từ người bên cạnh, nhà Phật cho rằng tâm thân của bạn vẫn chưa được khai mở. Nếu như bạn mở rộng tâm hồn, tâm bạn luôn tràn đầy tình yêu thương thì bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của năng lượng của con người, từ trường phát ra từ họ. Bạn cũng sẽ biết họ có bệnh ở đâu và thể trạng gần đây của họ.   
Nhưng cuộc sống nhiễu nhương khó ai có thể tách bạch bản thân ra khỏi những vấn đề mình gặp phải mà không vướng bận điều gì vì thế chúng ta phải thường xuyên thanh lọc những mối bận tâm trong cuộc sống hàng ngày để giữ cho tâm hồn thanh tịnh. Đó là lý do nhiều người tìm tới Thiền. Ngồi thiền giúp bạn tịnh hoá thân thể, tư tưởng và vật chất xấu giúp cho bạn có một trường năng lượng hòa ái, thân thiện với những người tiếp xúc với bạn. 

Xem thêm: 10 cách để bạn xua tan những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu      

Tu luyện để tâm hồn thanh tịnh

  Sống ở đời, khó ai thoát được tham, sân, si nhưng quan trọng là bản thân nhận ra mình đang sai những gì để giải thoát bản thân khỏi những bất an. Trường năng lượng của một người là do sức mạnh của tâm hồn phát xuất ra. Trong trường hợp tâm hồn bạn có những rung động tạo ra những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, đố kỵ, ganh ghét, nóng nảy…, tức là bạn đã tạo ra một từ trường xấu. 

Vì thế, chúng ta tìm cách cho bản thân được tĩnh lại bằng cách thông qua con đường tu luyện tâm linh, thì mới có thể thanh tịnh bình thản, mới có thể sinh ra trí huệ và tỏ tường được chân lý của vũ trụ.
Tu luyện là phương cách “mở khóa” thân thể và tâm hồn, giúp thân tâm dung hoà làm một với vũ trụ, cả vũ trụ đều nằm trong trái tim bạn. Ví dụ, khi bạn đang ngồi thiền, mắt nhắm hờ nhưng bạn có thể cảm nhận được từ trường đang từ từ khai mở, cùng dung hoà làm một với vũ trụ, là do nội tâm của bạn đạt đến “Tĩnh”.
Nếu bạn bồn chồn cả ngày và tâm trí của bạn tràn ngập sự tức giận, căng thẳng, tham lam và những suy nghĩ xấu, cơ thể bạn sẽ tạo ra các hoóc môn căng thẳng làm hỏng hệ thống miễn dịch. Người tu luyện có thể thông qua tần suất chấn động của tu hành mà thanh tẩy một số việc làm không tốt trong ký ức, làm giảm bớt những căng thẳng. Nhờ đó, bạn sống vui vẻ, chan hòa, khiêm tốn và bao dung hơn. Cho nên đây là lý do vì sao chúng ta cần tĩnh tâm mỗi ngày.
  Thời điểm bạn đi tới một nơi nào đấy mà bạn có thể cảm nhận được sự tồn tại của người khác? Bạn có thể cảm nhận được từ trường và bầu không khí của người khác phát ra không?   Nếu bạn cảm nhận được, vậy thì sức mạnh bên trong bạn đã khai mở, bao trùm hết những người xung quanh. Lúc này không phải mọi thứ đi vào mà là bạn dung hoà mọi thứ, cho nên bạn có thể cảm nhận được từ trường của vạn vật xung quanh.

Minh Minh

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH