Hiểu đúng về phong thuỷ để mang lại tài lộc – thành công

10 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Phong thuỷ là kiến thức không đơn giản

Trước đây, phong thủy là học thuyết lưu truyền bí ẩn trong giới trí thức uyên thâm phục vụ cho tầng lớp vương tôn quý tộc, sau trở nên thịnh hành trong giới thương gia giàu có nhằm đem đến tài lộc dồi dào. Kiến thức của phong thủy cũng có tầng lớp uyên sâu khác nhau nên ngày nay xuất hiện nhiều dị bản khó thể kiểm chứng. Thuật phong thủy phát triển thành hai nhánh lớn, trong đó phong thủy dương trạch trở nên phổ biến vì gần gũi và dễ cảm nhận hơn.

Việc chọn lựa thiết kế phong thủy dương trạch đem đến sự thư thái, an lành và cả tài lộc cho gia chủ. Yếu tố hài hòa trong đất – nước – gió và khí trời được ứng dụng nhiều trong thiết kế hiện đại và kiến trúc cung đình, đình làng… Nhánh thứ hai của phong thủy mà ít được lưu truyền là phong thủy âm trạch, vốn chỉ được sử dụng cho vua chúa để đảm bảo sự trường tồn của triều đại. Theo chia sẻ của Sư phụ Kim Hua – người có nhiều năm nghiên cứu tại Đài Loan và Singapore, rất ít nhà phong thủy muốn truyền đạt kiến thức phong thủy âm trạch vì bộ môn này phức tạp và còn nhiều bí ẩn.

Phong thủy không chỉ của Phương Đông

Trái ngược với nhận định xã hội càng văn minh thì niềm tin vào phong thủy càng phai mờ. Ngày càng nhiều các kiến trúc sư lừng danh ứng dụng kiến thức phong thủy vào thiết kế những công trình nổi tiếng như Khách sạn, resort, tòa tháp tại Phương Tây. Khoa học phong thuỷ chỉ ra rằng giữa con người và dòng chảy năng lượng trong tự nhiên có mối quan hệ tương quan lẫn nhau.

Chính vì thế, hiểu và nắm bắt được quy luật và quá trình chuyển động của phong thuỷ, con người có thể tác động để duy trì những hảnh hưởng tích cực và hoá giải những ảnh hưởng tiêu cực của các yếu tố này lên cuộc sống của mình, nhờ đó mà bớt đi căng thẳng, tập trung được năng lượng tích cực để nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này lý giải vì sao một số người sau khi thay đổi phong thuỷ chỗ ở, chỗ làm việc thì cuộc sống gia đình, sức khoẻ, công việc đều trở nên tốt hơn. 

Phong thuỷ là sự kết hợp khéo léo của các yếu tố hài hòa trong đất – nước – gió và khí trời được ứng dụng nhiều trong thiết kế hiện đại và kiến trúc cung đình, đình làng. Hình chụp thực tế tại Hoa Viên Bình An.

Nhà giàu và phong thuỷ 

Trong cuộc sống, có một điều dễ dàng nhận thấy, đa phần những người làm kinh doanh đều là những người quan tâm đến khoa học phong thuỷ. Trên cơ sở ngũ hành tương sinh, khoa học phong thuỷ chỉ ra những phương pháp để phát huy hiệu quả những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” để từ đó công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Khoa học phong thuỷ tin rằng các vật thể với chất liệu, kích thước và vị trí phù hợp sẽ cho phép không gian trong đó hấp thu và vận chuyện tốt dòng năng lượng tự nhiên của trái đất. Chính vì thế từ việc bố trí không gian làm việc cho đến việc treo tranh ảnh, đặt để các vật phẩm trang trí, bố trí cây xanh ở nơi làm việc thường rất được chú trọng với nhiều quy tắc cụ thể tuân theo phong thuỷ.

Tuy nhiên, phong thuỷ trong kinh doanh không chỉ thể hiện qua việc sắp đặt, bố trí nơi làm việc mà còn thể hiện ở mối tương quan giữa con người và con người. Bản thân mỗi người chính là một tiểu vũ trụ, chính vì thế quan hệ tương sinh – tương khắc dựa trên ngũ hành cũng được áp dụng trong việc tìm kiếm cộng sự, những người cùng hợp tác trong công việc. Sẽ là thiếu sót để không nhắc đến sự quan trọng của phong thủy âm trạch trong việc duy trì thịnh vượng của giới thương gia – vương giả.

Tất cả các triều đại vua chúa hay Pharaoh đều tìm kiếm long mạch cho lăng mộ ngay từ khi lên ngôi. Tương tự như vậy, những thương gia giàu có thường ngấm ngầm tìm chọn cho gia tộc của mình một vị trí thịnh vượng về phong thủy âm trạch để gia thế được bền vững. Hình và thế đất thuận phong thuỷ, huyệt đạo sẽ tránh được điều hung, mang lại điều cát, không chỉ ấm áp mộ phần của người đã khuất mà còn đẹp lòng người đang sống. 

Xu hướng chọn trước phần đất cho Gia Tộc đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Hình chụp thực tế tại Hoa Viên Bình An.

Phim giới thiệu dự án Hoa Viên Bình An – Long Thành – Đồng Nai.

Tại KS Rex (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1) vào ngày Thứ bảy, 25/5/2019, Sư phụ Goh Kim Hua đến từ Singapore sẽ có buổi trình bày Phong thủy chuyên sâu trong Tiệc tri ân khách hàng của Hoa Viên Bình An.

Hoa Viên Bình An phát hành thêm 100 vé mời miễn phí cho bạn đọc quan tâm đến trình bày của Sư phụ Goh Kim Hua và cùng dự tiệc trưa tại KS Rex. Gọi ngay 090 246 2828 – 098 135 2828 hoặc email lienhe@hoavienbinhan.vn để đăng ký vé mời miễn phí.

Sự phụ Goh Kim Hua là Bậc sư phụ trong phong thủy dương trạch và âm trạch, nhận Huân chương 40 năm đóng góp cho Singapore từ Tổng Thống. Ông cũng là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Nho giáo và nhiều tổ chức nghiên cứu tâm linh của Singapore.

Hiểu đúng về phong thuỷ để mang lại tài lộc – thành công
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH