Hành trình 50 năm thành lập cơ sở chế tác Lăng mộ đá, Mộ đá của Đá mỹ nghệ Quang Trung

Tổng thể Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp do Đá mỹ nghệ Quang Trung lắp đặt tại Nghệ An – đây là một khu lăng mộ với kích thước lớn, tất cả các hạng mục: lăng thờ đá 3 mái, Mộ xanh rêu, Lan can đá xanh rêu, Cuốn thư (Bình phong), Cổng đá tứ trụ, Bàn lễ đá, Đèn đá trang trí, Lò hóa sớ đều được Đá mỹ nghệ Quang Trung thi công với kích thước lớn và sắc nét, kênh bong tinh xảo.

Được thành lập vào năm 1972 tại làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. ĐÃ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường và trở thành Đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác, thi công xây dựng công trình lăng mộ đá, mộ đá uy tín, tin cậy, chất lượng hàng đầu cho các gia đình, dòng tộc ở các tỉnh thành trên cả nước.

Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp - Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung
Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp – Mẫu Lăng mộ đá ĐẸP năm 2019 của Đá mỹ nghệ Quang Trung

Cùng với sự nỗ lực không ngừng Lăng mộ đá QUANG TRUNG dần trở thành một trong những công ty sản xuất lăng mộ đá lớn nhất Việt Nam. Với phương châm luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, mỗi sản phẩm lăng mộ đá trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng, để mỗi công trình xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyền thống gia công, chế tác đá mỹ nghệ mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Mộ đơn đá xanh rêu khắc rồng rất chi tiết và tinh xảo
Mộ đơn đá xanh rêu khắc rồng rất chi tiết và tinh xảo

Nghệ nhân Quang Trung – người gìn giữ và phát huy truyền thống chế tác lăng mộ đá của ông cha để lại cho biết “Uy tín là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại trong kinh doanh” đi cùng là mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh rõ ràng.

TỔNG THỂ LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU CAO CẤP DO ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG LẮP ĐẶT TẠI NGHỆ AN
TỔNG THỂ LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU CAO CẤP DO ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG LẮP ĐẶT TẠI NGHỆ AN

LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU

Thương hiệu lăng mộ đá, mộ đá đẹp Quang Trung đã không phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG cam kết chất lượng lăng mộ đá luôn là tốt nhất, đá già nguyên khối, không chắp vá, rạn nứt. Sản phẩm do chính các nghệ nhân của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống chế tác với kỹ thuật điêu khắc tinh xảo.

LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU FGJ
LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU CAO CẤP SỐ 1 HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

MỘ ĐÁ XANH RÊU

Mẫu mã đẹp đa dạng nhiều chủng loại và làm theo yêu cầu của khách hàng. Có kinh nghiệm trong thi công lắp đặt và có kiến thức về phong thủy, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc. Làm việc uy tín, trách nhiệm với khách hàng. ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG, địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng, đơn vị gia công, chế tác Lăng mộ đá, Mộ đá hàng đầu tại Việt Nam.

Lăng mộ đá đẹp từ đá xanh rêu nguyên khối
Lăng mộ đá đẹp từ đá xanh rêu nguyên khối

Thông tin liên hệ: ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG

Hotline: 0943.628.118

Email: quangtrung118.nb@gmail.com

Website: https://damynghequangtrung.com

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH