3 mẹo phong thủy đơn giản nhưng có thể giúp chị em công sở thuận lợi hơn trong việc "cày cuốc" cuối năm

10 Lăng mộ đá, Mộ đá Ninh Bình

Một năm mải mê tận tụy cống hiến, nhân viên nào cũng muốn được nhận được lương và thưởng hậu hĩnh. Bản thân mỗi người đều mong biến những nỗ lực của mình thành những khoản lương thưởng thực tế. Một phần để chứng minh cho năng lực, phần còn lại để bồi đắp thêm động lực và nhiệt huyết trong công việc.

Quạt mini tròn để bàn giúp thúc đẩy tài lộc

Không gian làm việc ngột ngạt và bí bách, dòng khí đâu thể thanh tẩy hết những khí cũ và mang lại cho bạn cát khí như mong muốn. Bạn có thể đặt một chiếc quạt nhỏ trên bàn, cách thức này giúp điều chỉnh chuyển động của dòng khí một cách tự nhiên chỗ bạn làm việc. Điều này giúp nhân khí (độ nổi tiếng) của bạn không ngừng tăng lên, còn có thể giúp sếp nhận ra giá trị của bạn trong công việc.

Nếu như không gian làm việc của bạn đảm bảo được sự thông thoáng, sự luân chuyển của không khí giúp bạn luôn được nạp đầy khí mới thì hãy bỏ qua bước sử dụng quạt mini này. Mục đích cuối cùng khi dùng quạt mini trên bàn để giúp lượng không khí quanh bạn không bị ngột ngạt và khó thở. Hít thở bầu không khí tươi mới sẽ giúp đầu óc minh mẫn và sáng tạo nhiều ý tưởng hơn.

Kêu gọi tiền tài có nên treo tranh?

Trường khí (hệ thống sinh khí và tà khí) nơi bạn làm việc khác hẳn với nơi ở. Dòng khí nơi văn phòng thường “khô, cứng, nghiêm túc” hơn chốn sinh hoạt gia đình. Bạn có thể treo trên tường hoặc bày trên bàn làm việc một bức tranh dịu nhẹ giúp làm mềm đi dòng khí xung quanh. Những khi đối diện với công việc bận rộn, áp lực, hoặc khi đề cập đến chuyện lương bổng với sếp sẽ giúp bạn tự tin, thẳng thắn hơn.

Treo tranh trên tường hoặc đặt khung tranh nhỏ trên bàn làm việc bằng những hình tượng tốt lành với ngụ ý gửi gắm nuôi dưỡng khát vọng và nỗ lực của mỗi người nhân viên: luôn tiên phong dẫn đầu, thu nhập từ nhiều nguồn hoặc được tăng lương và thưởng. Mỗi khi nhìn vào bức tranh, hướng tới mục tiêu, chúng ta sẽ càng có thêm động lực để phấn đấu.

Lưu ý khi bày đá trên bàn làm việc

Theo nhiều tài liệu về phong thủy – trong các loại đá thạch anh có chứa năng lượng từ trường của Trái Đất, ấp ủ hàng trăm triệu năm. Những năng lượng này có khả năng làm sạch không khí, xua đuổi những năng lượng tiêu cực của con người.

Nhiều người có sở thích bài trí những hòn đá tự nhiên như thạch anh tại các vị trí trên bàn làm việc với mong muốn trừ tà, bảo vệ bản thân hoặc kêu gọi điềm lành.

Bày đá nhưng không dọn dẹp bàn làm việc và để mặc khối đá bụi bẩn sẽ không có tác dụng thanh tẩy

Cách làm này chưa thực sự đúng, khi bản thân hòn đá có âm khí nặng, dòng năng lượng ở lâu một chỗ cũng không tốt cho tài vận. Chính vì vậy, đều đặn theo thời gian, bạn nên lau rửa khối đá và di chuyển sang vị trí mới để cân bằng năng lượng xung quanh.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy (P2)

3 mẹo phong thủy đơn giản nhưng có thể giúp chị em công sở thuận lợi hơn trong việc "cày cuốc" cuối năm
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH